mút xốp

Tuổi trẻ làm gì để không ngủ quên ở tuổi 25

Thảo luận trong 'Bí quyết thành công' bắt đầu bởi nhoxinh2k, 15/3/19.

 1. nhoxinh2k

  nhoxinh2k Doanh nhân

  Tham gia:
  5/3/19
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  9
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  hà nội
  thanh niên làm thế nào để ko ngủ quên ở tuổi 25? Vì sao là cột mốc tuổi 25 mà không phải là một độ tuổi khác.
  Bởi nếu như ở độ tuổi 18 các bạn chỉ vừa kết thúc 12 năm học và chính thức bước vào tuổi có thể tự quyết cho cuộc sống, bản thân và chịu trách nhiệm trước pháp luật. Thế nhưng, trên thực tế ở Việt Nam, nếu như các bạn còn đi học là còn được bao bọc, chính vì thế mà các bạn vẫn hoàn toàn nằm trong vòng tay của ba má, gia đình.
  Sang tuổi 20, nhiều bạn cho rằng mình đã đủ lớn và bắt đầu mường tượng việc đi làm thêm, va vấp trong xã hội ở một mức độ sơ cấp và bạn cũng có thể hiểu được xã hội bên ngoài đang diễn ra như thế nào. Nhưng bản chất ở độ tuổi này các bạn vẫn chưa đủ kinh nghiệm, sự từng trải để có thể tự giải quyết mọi vấn đề. Bởi bạn vẫn còn rất mơ hồ và không thể xác định được mình đã thực thụ bước sang ngưỡng của sự trưởng thành hay chưa?
  Còn ở độ tuổi 23, phần đông các bạn đã hoàn thành chương trình ĐH và tốt nghiệp. Đây là mốc bạn chuẩn bị cuối cùng để không ngủ quên ở tuổi 25. Đây là dấu mốc vô cùng quan trọng với mỗi người, bởi các bạn chính thức rời khỏi vòng tay của bố mẹ và tự mình lo cho bản thân với tấm bằng trên tay. Nhưng thực tế, đây là khoảng thời kì mà các bạn bị khủng hoảng trước xã hội, trước cuộc đời giả dụ trước đó bạn chưa từng va vấp và trải đời. Bạn vẫn sẽ nghĩ cuộc đời như một thước phim màu hồng mà các bạn vẽ ra lúc đang ngồi trên ghế nhà trường.
  Cột mốc 25 tuổi, khi này các bạn đã có sự va vấp vừa đủ và tích lũy cho mình được một chút kinh nghiệm sống, biết nghĩ cho bản thân hơn. Và đây cũng là độ tuổi để bạn đủ chín chắn và nghĩ suy 1 cách nghiêm túc cho mai sau. Chính vì thế mà bạn cần biết bản thân mình cần làm gì để "Không ngủ quên ở tuổi 25".
  Xem video để biết thông tin chi tiết:

   

Chia sẻ trang này


hosting gia re
Đang tải...