Ý tưởng làm giàu gắn liền với sự nghiệp của tôi (vài lời chia sẻ)

khiemnh

No Pain, No Gain
Thành viên BQT
Thân gửi mọi người,

Chắc các bạn cũng giống mình, sinh ra muốn được cái này cái kia, lúc muốn đẹp trai như bếc khăm, lúc muốn được đi đây đó du lịch, muốn nói giỏi tiếng anh, muốn được mọi người chú ý và ngợi ca, muốn ba mẹ không vất vả, muốn có 1 anh chàng đẹp trai tài giỏi và chung tình, muốn có 1 cô gái trong mộng,...

Chắc hẳn đó là những ước muốn tốt đẹp :14:

Mình sinh ra và lớn lên ở miền Bắc nghèo khổ, nhưng mà mình sống từ bé đến lớn trong môi trường thành phố. Học và làm việc tại HCM đó là một môi trường rất tuyệt: năng động, cạnh tranh và giàu động lực.

Và rồi một ngày mình nghĩ, để thực hiện mọi ước muốn của mình, đam mê của mình thì mình cần phải nỗ lực hơn và trên hết là cần phải kiếm được chút tiền để thực hiện những đam mê của mình :5-1:


Sự nghiệp của mình gắn liền với Ý tưởng làm giàu từ đây, mình mong muốn được làm giàu, chia sẻ, tìm kiếm cơ hội hợp tác và chia sẻ những bài học thực tế và hữu ích đến với mọi người.

Mình đang bước đầu đào móng cho những đam mê của mình cũng dựa trên những ý kiến đóng góp của mọi người, bác Bình, bác Hà, chị Admin,... động lực dám nghĩ và dám làm.

Hiện tại diễn đàn đang ở những năm đầu sơ khai, dần ổn định và thành công trong những bước đầu. Nếu sự nghiệp của mình thành công thì chắc chắn sẽ gắn liền với diễn đàn. Mình sẽ chia sẻ thực tế về kinh nghiệm của mình cho mọi người.

Lúc mình còn làm 1 kỹ sư xây dựng, mình cố tích góp kiến thức đưa ra những lời khuyên, viết ebooks để 1 số bạn như mình, thời sinh viên không chăm học và ít được tiếp xúc thực tế hiểu cơ bản về những công việc mình làm với hi vọng các bạn hiểu thêm được 1 cái gì đó :14-1:


Mình mong muốn rằng sẽ có nhiều người như mình luôn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế với mọi người qua ý tưởng làm giàu. Và hi vọng ý tưởng làm giàu là ngôi nhà chung của những bạn trẻ đam mê và nhiệt huyết. Sẵn sàng làm mọi thức để theo đổi những gì mình mong muốn là đam mê.

Cảm ơn Ý tưởng làm giàu và các bạn :5-1:
 

InStepOne

Cộng Sự Xuất Sắc
hãy làm việc chăm chỉ và nhất định sẽ thành công. không có thất bại chỉ có người bỏ cuộc nữa chừng.:31-1:
 

InStepOne

Cộng Sự Xuất Sắc
thành công ko có định nghĩa.
nếu mình cho là thành công thì thành công, còn cho đó là thất bại thì thất bại thôi. phải cố gắn vượt lên khó khăn khi thành công thì mới thấy vui được. heee.
 

InStepOne

Cộng Sự Xuất Sắc
Theo tôi, thành công hay ko rất khó nói, đó là theo cảm nhận của mỗi ng đối với công việc mình đag thực hiện.
làm được cái mình mơ ước là thành công.
mơ ước cái nhà cố gắn làm cho có nhà là thành công. =D>
 

remcuadephanoi

Doanh nhân
Bác bảo sinh ra ở miền bắc nghèo khổ, nhưng lại từ nhỏ lớn lên ở Thành phố HCM, thế làm sao bác biết miền bắc nghèo khổ, hix...số bác sướng thật.
Nghe tâm sự của bác em cũng thấy đúng thật, thời sinh viên ham kiếm tiền, đi học thì chểnh mảng, sau này mới biết việc tiên quyết là phải học giỏi đã, nếu có bạn sinh viên nào ghé qua đây đọc được những điều tâm sự của Admin của bài viết này xin hãy học thật giỏi trước đã, sau 4 -5 học xong ra trường lúc đó hãy tiến vào thị trường, những bước đi khi đó sẽ vững chắc hơn, dễ dàng hơn và cũng sẽ thuận tiện hơn những bạn học kém, hãy có những đam mê, dự định phấn đấu ngay từ khi còn trẻ nếu không chúng ta sẽ khổ về già, không khổ vật chất cũng sẽ khổ tâm. Chân thành
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,275
Bài viết
16,666
Thành viên
28,516
Thành viên mới nhất
huyngo12
Top