Bí quyết để đạt được mục tiêu: 2 chữ là kiên trì

xaydungviethome

Thiết kế thi công nhà đẹp
[h=2]Bí quyết để đạt mục tiêu[/h]Không ai đã đạt một mục tiêu là vì quan tâm tới việc đạt được nó. Điều người ta cần trước tiên là sự quyết tâm làm. Thực vậy, trong khi nghiên cứu nguồn gốc sự thành công của người ta, tôi khám phá ra rằng sự kiên trì có giá trị hơn cả tài năng và là nguồn hiệu quả nhất để tạo ra và nâng cao chất lượng đời sống.

Tôi tin rằng đời sống luôn luôn thử thách mức quyết tâm của chúng ta và phần thưởng to lớn nhất của đời sống sẽ dành cho những ai chứng tỏ một sự quyết tâm không ngơi nghỉ để hành động cho đến khi đạt được mục tiêu.
Rất lắm khi người ta không dám bắt đầu theo đuổi một mục tiêu vì sợ bị thất bại. Tệ hơn nữa, người ta bắt đầu theo đổi mục tiêu, nhưng rồi bỏ nữa chừng. Họ có thể đang trên đường đi tới mục tiêu, nhưng họ thiếu sự kiên trì để đi đến cùng. Vì không nhận được kết quả tức thời, họ dễ dàng bỏ cuộc. Tôi đã từng gặp những nhà vô địch- những người thành đạt những mục tiêu cao vời nhất họ có một sức kiên trì không thể tưởng tượng nổi. Họ có thể thay đổi phương pháp nếu cần, nhưng họ không bao giờ bỏ mục tiêu cuối cùng.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,275
Bài viết
16,666
Thành viên
28,516
Thành viên mới nhất
huyngo12
Top