mút xốp

Thiết kế văn phòng và ảnh hưởng của nó đối với thế hệ nhân viên mới nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi thaodsg, 14/1/19.

 1. thaodsg

  thaodsg Doanh nhân

  Tham gia:
  12/1/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Bình thạnh, Hồ Chí Minh
  Sẵn sàng hay không, nhân viên văn phòng ngàn năm vẫn ở đây. Đã qua rồi cái thời thỏa mãn người lao động với sự đền bù một mình. Thế hệ đồng nghiệp trẻ nhất đặt mục tiêu của họ cao hơn nhiều, hy vọng không chỉ có mức lương xứng đáng, mà cả những lợi ích sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống chung của họ cả trong và ngoài công việc. Trong số này, một văn phòng đẹp để gọi về nhà. Dưới đây là một vài xu hướng thiết kế để xem xét thêm vào văn phòng của bạn để giữ cho millennials quan tâm đến doanh nghiệp của bạn và làm việc hết khả năng của họ.

  Máy trạm của mọi loại
  Theo một nghiên cứu từ IPSOS , 76% số millennials trong độ tuổi từ 18 đến 34 cảm thấy rằng thiết kế văn phòng và thẩm mỹ phần nào hoặc ảnh hưởng mạnh mẽ đến ấn tượng của họ về một công ty. Mặc dù ấn tượng đầu tiên mà một cá nhân có thể có trong văn phòng của bạn sẽ là ở sảnh trước hoặc phòng chờ của bạn, đó là các máy trạm cung cấp bối cảnh cho những gì nhân viên sẽ nhìn thấy trong đại đa số mỗi ngày tại văn phòng. Cách bạn thiết kế các máy trạm của văn phòng là vô cùng quan trọng, nhưng hãy cẩn thận đừng nhảy vào băng thông khái niệm mở đơn giản chỉ vì bạn nghĩ đó là điều mà millennials muốn. Spoiler alert: không phải.

  Mặc dù một số nhân viên phát triển mạnh trong một không gian bàn làm việc không có tường, không có hai công nhân được tạo ra như nhau. Người hướng nội tồn tại, và những loại công nhân này cần một chút hòa bình và yên tĩnh để hoàn thành công việc. Để phù hợp với nhân viên của tất cả các loại tính cách và chức năng công việc, hãy kết hợp nhiều loại không gian làm việc khác nhau vào văn phòng của bạn. Có thể nhóm tiếp thị cần cộng tác hàng ngày nhưng đội ngũ bán hàng cần sự riêng tư để nhận cuộc gọi của khách hàng. Trong tình huống này, hãy thử thêm băng ghế vào khu vực tiếp thị và gọi cho trung tâm bàn hoặc tủ trong bán hàng. Ngay cả nhân viên làm việc trong một tình huống khái niệm mở sẽ thỉnh thoảng cần sự riêng tư, vì vậy bạn cũng có thể muốn thêm không gian xung quanh văn phòng được chỉ định cho công việc yên tĩnh.

  =>Đọc thêm: http://banghechinhhang.com/mau-sac-ap-de-tao-van-phong-moi-goi/

  Nội thất công thái học thúc đẩy phong cách làm việc năng động
  Ngoài việc cần một không gian nơi họ có thể làm việc hiệu quả, millennials muốn đồ nội thất sẽ nuôi dưỡng lối sống lành mạnh trong giờ làm việc. Bước tốt nhất bạn có thể thực hiện cho mục tiêu này là trang bị cho mỗi máy trạm một bàn có thể điều chỉnh chiều cao . Không thể đủ khả năng để trao đổi bàn cũ của bạn với bàn mới? Không vấn đề gì. Bàn làm việc có thể điều chỉnh chiều cao như Ascent có thể được đặt lên trên bất kỳ bề mặt làm việc nào và được sử dụng theo cách tương tự.

  Khi nhân viên của bạn có tùy chọn ngồi hoặc đứng trong khi họ làm việc, hãy tiến thêm một bước bằng cách cho phép họ duy trì hoạt động trong khi họ cũng ngồi. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào trên thế giới bạn có thể vừa ngồi vừa hoạt động, thì chúng tôi có câu trả lời là kích hoạt phân và ghế . Ghế bóng và ghế cá rô được thiết kế đặc biệt để cho phép nhân viên bồn chồn và di chuyển trong khi họ ngồi, đảm bảo họ không phải đối mặt với những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe khi ngồi yên cả ngày, mỗi ngày. Đó là một lợi ích mà hàng nghìn năm đã mong đợi, nhưng một nhân viên của tất cả các thế hệ chắc chắn sẽ đánh giá cao.

  Khu vực họp hợp tác
  Việc một máy trạm hợp tác có phù hợp với nhân viên của bạn hay không sẽ phụ thuộc vào cá nhân và chức năng công việc của họ, nhưng mỗi văn phòng nên bao gồm ít nhất một khu vực "chạm vào" hợp tác để thúc đẩy tinh thần đồng đội giữa các đồng nghiệp khi có ý tưởng mới. Ý tưởng đằng sau các loại không gian hội nghị này là chúng nằm ở những khu vực mở, không sử dụng trong văn phòng và hoạt động như những không gian hội nghị thông thường trong đó khu vực không cần phải đặt trước. Bằng cách này, nhân viên vẫn có thể gặp nhau để chia sẻ ý tưởng ngay cả khi tất cả các phòng hội nghị chính thức được đặt.

  Nghiên cứu tương tự IPSOS cho thấy 70% số người được hỏi làm việc trong văn phòng mong muốn nơi làm việc của mình sẽ xem xét nâng cấp thiết kế, cho thấy mong muốn mạnh mẽ về một không gian hấp dẫn, truyền cảm hứng để làm việc. Thêm một khu vực họp touchdown vào văn phòng của bạn là một cách đơn giản để đạt được giao diện hiện đại, cập nhật. Những khu vực họp này không cần phải di chuyển, không xây dựng những bức tường mới và không có ngân sách xa hoa. Một khu vực mở và một số đồ nội thất thoải mái sẽ thực hiện các mẹo.

  Phòng vệ sinh truyền cảm hứng
  Phòng giải lao là nơi dành riêng cho nhân viên của bạn để thư giãn và bình yên, vì vậy hãy tính toán. Từ bàn ghế thoải mái đến trang trí đầy cảm hứng, một phòng ăn trưa mời là chìa khóa để làm cho nhân viên của bạn cảm thấy như ở nhà, cho phép họ nạp năng lượng trước phần còn lại của ngày làm việc. Các văn phòng tại Thung lũng Silicon đã mang đến những kỳ vọng cao trong hàng nghìn năm khi nói đến phòng vệ sinh thực sự trông như thế nào, vì vậy bạn sẽ muốn tạo ra một không gian đẹp như thoải mái.

  Bạn có mẹo riêng để thu hút và giữ chân nhân viên ngàn năm trong môi trường văn phòng không? Chia sẻ suy nghĩ và ý kiến của bạn trong các bình luận và tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về thiết kế văn phòng và ảnh hưởng của nó đối với doanh nghiệp của bạn .
   

Chia sẻ trang này


hosting gia re
Đang tải...