mút xốp

NGƯỜI BỆNH CẦN - "KHÁM Ở ĐÂU" CÓ

Thảo luận trong 'Tìm bạn cùng làm giàu' bắt đầu bởi khamodau, 19/5/17.

 1. khamodau

  khamodau Doanh nhân

  Tham gia:
  17/5/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  [​IMG] NGƯỜI BỆNH CẦN - "KHÁM Ở ĐÂU" CÓ [​IMG]

  [​IMG] Hệ thống phòng khám của “Khám Ở Đâu” luôn đảm bảo cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất. Mỗi một phòng khám đều cung cấp cho người dùng các thông tin cụ thể của phòng khám như tên phòng khám, chuyên khoa, địa chỉ, giờ mở/đóng cửa, những bệnh phòng khám điều trị. Ngoài ra còn 1 thông tin nữa mà người dùng khó có thể tìm hiểu chính xác ở bên ngoài đó chính là thông tin về học vị, nơi công tác, số năm kinh nghiệm của bác sĩ chính tại phòng khám, người sẽ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân.

  [​IMG] Người dùng có thể liên lạc trực tiếp tới phòng khám để hẹn lịch hoặc đặt lịch khám trực tiếp trên ứng dụng “Khám Ở Đâu?” tránh tình trạng phòng khám bị quá tải, bệnh nhân phải xếp hàng dài từ sáng sớm để được khám.

  [​IMG] Thêm một chức năng rất hữu ích nữa mà ai cũng cần đó là người dùng hoàn toàn có thể đánh giá, nhận xét 1 phòng khám bất kì có trên ứng dụng, yêu thích hay thâm chí chia sẻ phòng khám lên các mạng xã hội khác cho nhiều người cùng được biết những thông tin hữu ích. Đồng thời, thông qua đánh giá, nhận xét của các bệnh nhân đã tới khám, phòng khám có thể nhận thấy được những điểm chưa ổn từ phòng khám của mình, cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân.

  Download ngay ứng dụng "Khám Ở Đâu" hữu ích dành cho cả bệnh nhân và phòng khám này tại 2 kho ứng dụng dành cho Android và iOS nhé

   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này


hosting gia re
Đang tải...