mút xốp

Lựa chọn hình dáng bàn hợp phong thủy giúp thăng tiến trong sự nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi Daitech, 11/4/19.

 1. Daitech

  Daitech Doanh nhân

  Tham gia:
  26/2/19
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  9
  Nghề nghiệp:
  Doanh nghiệp
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Hình dáng bàn làm việc cần phù hợp với đặc thù công việc của bạn. Chúng ta xét đến ba dạng bàn chính: bàn hình chữ nhật, hình tròn và hình vòng cung.
  • Bàn làm việc hình chữ nhật
  Bàn hình chữ nhật rất phù hợp cho những công việc văn phòng. Hình chữ nhật tạo ra năng lượng Thổ, hỗ trợ rất nhiều cho những công việc liên quan đến trí não. Hai bàn hình chữ nhật ghép lại với nhau tạo thành chiếc bàn làm việc hình chữ L, một hình dáng mang năng lượng Thổ rất mạnh. Bàn hình chữ L khiến cho người ngồi cảm thấy an toàn hơn so với bàn hình chữ nhật.

  [​IMG]

  Nếu bàn làm việc của bạn hình chữ L, hãy kê bàn sao cho bạn có thể ra vào dễ dàng. Việc ra vào khó khăn sẽ khiến bạn cảm thấy bị gò bó trong khi làm việc.
  • Bàn làm việc hình tròn
  Bàn hình tròn tạo ra quá nhiều năng lượng dương, khiến cho người ngồi làm việc tại đây không thể tập trung hoặc ngồi lâu. Bàn tròn thường được chọn làm bàn hội nghị vì loại bàn này giúp khơi dậy những giải pháp sáng tạo.

  [​IMG]

  • Bàn hình vòng cung
  Rất phù hợp với những người làm công việc cần đến sự tập trung. Hình dạng vòng cung lưu giữ năng lượng ngay tại vị trí trung tâm (vị trí ngồi làm việc), điều này giúp tăng khả năng tập trung của người ngồi làm việc ở đó.

  Đây là một số lưu ý nhỏ để bạn có thể chọn cho mình những kiểu bàn phù hợp cho nơi mà bạn đang làm việc. Tất cả các yếu tố đó cũng chỉ để đáp ứng một yêu cầu duy nhất đó chính là tạo được sự thoải mái và phù hợp cho không gian mà bạn làm việc. Mang đến hiệu quả và chất lượng làm việc cao hơn.

  Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ qua:

  Địa chỉ: Tòa CentralPoint, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
  Website: https://dtcfurniture.vn
  Hotline: 098.155.1855
  Email: crm@daitech.com.vn
   

Chia sẻ trang này


hosting gia re
Đang tải...