mút xốp

Linkhouse đạt giải Vietnam's Best Real Estate Agencies 2018

Thảo luận trong 'Tin khởi nghiệp' bắt đầu bởi Money2017, 28/7/18.

 1. Money2017

  Money2017 Cộng Sự Xuất Sắc Thành viên BQT

  Tham gia:
  25/3/17
  Bài viết:
  5,924
  Đã được thích:
  175
  Điểm thành tích:
  29
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Dĩ An - Bình Dương
  [​IMG]

  TGĐ Công ty cổ phần Bất động sản Linkhouse nhận giải thưởng Vietnam's Best Real Estate Agencies 2018.

  Giải thưởng được trao tại chương trình vinh danh Dot Property Vietnam Awards 2018 diễn ra vào ngày 26/7 tại Rex Hotel, TP HCM.

  Công ty cổ phần Bất động sản Linkhouse ra mắt trên thị trường bất động sản từ ngày 23/12/2015. Khởi đầu chỉ với 7 thành viên, đến nay Linkhouse đang sở hữu 12 chi nhánh chính thức cùng nhiều văn phòng đại diện trải dài từ Bắc đến Nam. Không chỉ vậy, công ty cũng đã khảo sát các thị trường nước ngoài để nuôi ước mơ vươn tầm quốc tế.

  Là một tập thể của những người trẻ, Linkhouse hoạt động với một tinh thần tích cực đầy nhiệt huyết, cùng cách thức làm việc theo hướng sáng tạo và mới lạ. Mục đích mà công ty hướng tới là mang đến những điều tốt nhất cho các đối tác. Chính vì thế, Linkhouse luôn cố gắng thay đổi từng ngày, để kiến tạo môi trường nhiều cơ hội. Ngoài ra, công ty Linkhouse còn tập trung xây dựng hệ thống sản phẩm đa dạng, xây dựng chính sách ưu tiên quyền lợi và giảm thiểu khó khăn về vật chất trong quá trình làm việc cho đối tác kinh doanh.

  Bên cạnh đó, những chính sách phù hợp với từng dự án như ứng trước phí ngay khi có hợp đồng, chi trả hoa hồng trước chủ đầu tư… cũng đã được Linkhouse tìm ra và áp dụng thực tế. Những chính sách này mang đến động lực cho các đối tác có thêm tinh thần chinh phục thử thách. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty còn xây dựng ứng dụng riêng trên điện thoại, giúp đối tác quản lý thông tin qua một cổng duy nhất và áp dụng những quyền lợi đặc biệt theo phân bậc đối tác bạc – vàng – kim cương với những ưu tiên bất ngờ. Bằng sự đổi mới liên tục, Linkhouse đã giữ chân hơn 2.000 đối tác trên khắp các chi nhánh.

  [​IMG]

  Giao diện xếp hạng đối tác kinh doanh trên Linkhouse App.

  Những nỗ lực, sáng tạo của Linkhouse là yếu tố quan trọng giúp công ty nhận được giải thưởng Vietnam's Best Real Estate Agencies 2018. Theo đại diện công ty, giải thưởng này là cột mốc ý nghĩa trên con đường phát triển của Linkhouse, đồng thời chứng minh chất lượng dịch vụ mà công ty luôn cố gắng hoàn thiện theo từng ngày.


  (Nguồn: Bất động sản Linkhouse)

  Theo vnexpress.net
   

hosting gia re

Thương Hiệu Của Bạn

Đang tải...