mút xốp

Làm sao để có thể kinh doanh và tìm mối quần áo trên facebook

Thảo luận trong 'Kinh doanh quần áo' bắt đầu bởi minhminhthu, 7/9/16.

 1. minhminhthu

  minhminhthu Doanh nhân

  Tham gia:
  6/9/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  nhân viên văn phòng
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Facebook là một mạng xã hội cực kỳ lớn và phát triển mạnh trên thị trường Việt Nam cũng như trong công động toàn bộ tất cả các vùng quốc giá trên thế giới, với số lượng người tham gia rất đông đảo, đảm bảo rằng thế hệ trẻ không ai là không dùng facebook. Chính vì thế, facebook hiện nay đang ảnh hưởng rất lớn tới đời sống thường ngày của rất nhiều người trong xã hội đang sử dụng internet. Việc kinh doanh cũng nhờ mạng xã hội này mà trở nên dễ dàng hơn đặc biệt là buôn bán quần áo giá sỉ.

  [​IMG]
  Áp dụng cách bán hàng quần áo tren facbook​


  Facebook có rất nhiều chức năng rất tuyệt vời như tạo fanpage hay các group trên các nhóm như nhó rao vặt, bán hàng online, dọn nhà đỡ chật…. Những trang nhóm này đều có mục đích giúp những người không quen biết nhau có thể trao đổi các mặt hàng với nhau giúp người mua quần áo giá sỉ ở TPHCM có thể dễ dàng tìm được đối tác cho mình.
  Để lấy hàng trên facebook rất đơn giản, việc của bạn chỉ cần online và tìm kiếm các địa chỉ cung cap quan ao gia si trên các nhóm và fanpapge. Nhưng bạn hãy nhớ rằng, mạng xã hội là một địa chỉ ảo, nó có thể lừa bạn bất cứ lúc nào. Chính vì thế, bạn cần phải kiểm tra thông tin đầy đủ trước khi chueyẻn tiền cho khách, hoặc bạn chỉ cần đưa ra một số tiền đặt cọc phí vận chuyển trước, sau khi nhận được hàng thì bạn mới tiếp tục giao nốt số hàng còn lại.

  [​IMG]
  Thấu tóm hàng hóa qua mạng online​


  Đây chính là cách mọi người vẫn hày dùng cho những lần đầu giao dịch. Còn khi đã tin tưởng nhau thì bạn có thể chuyển tiền trước hoặc nhận hàng rồi mới chuyển khoản cũng không gặp vấn đề gì. Nhưng lưu ý là luôn luôn yêu cầu khách hàng phải cho xem hình ảnh thực tế trước khi giao hàng cho bạn, tranh trường hợp treo đầu dê bán thịt chó. Lúc đấy bạn không biết kêu than trời đất ở đâu, bạn cũng không biết được họ ở đâu mà đi tìm. Hãy thông minh trong mỗi lần nhập hàng nhé!
   
 2. Yen Hung Shell

  Yen Hung Shell Doanh nhân

  Tham gia:
  29/10/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  29
  Nghề nghiệp:
  MKT
  Nơi ở:
  Hà Nội
  cứ search thôi, search là ra hết các loại mặt hàng ạ @@
   

Chia sẻ trang này


hosting gia re
Đang tải...