mút xốp

Kinh doanh bằng trực giác

Thảo luận trong 'Sách hay' bắt đầu bởi nhoxinh2k, 22/3/19.

 1. nhoxinh2k

  nhoxinh2k Doanh nhân

  Tham gia:
  5/3/19
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  9
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  hà nội
  Trực giác là một thứ vô cùng mạnh mẽ, thậm chí mạnh mẽ hơn cả trí tuệ. Nó đã ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp của tôi" - đấy là câu khẳng định mà Steve Jobs - người sáng lập nên Apple đã từng nói.
  Trong bài phát biểu tại trường đại học Stanford ông đã cho biết rằng: trước khi sáng lập nên Apple ông đã có một khoảng thời gian dài lang thang ở Ấn độ để tìm kiếm một “Hướng đạo tinh thần” cho riêng mình, Steve Jobs đã dần dần nhận ra sự khác biệt trong cách hành động và tư duy của người Ấn Độ, họ không sử dụng trí tuệ mà thay vào đó là trực giác và trực giác thực sự đã giúp ông đưa ra nhiều sự lựa chọn đúng đắn trong cuộc đời.
  Có trực giác tốt và hiểu biết về nó, bạn sẽ trở nên thành công hơn nhờ nhận ra những dấu vết cơ hội ngay khi chúng chưa thể hiện rõ ràng và tránh được nhiều sai lầm. Cũng đồng tình với quan điểm này tiến sĩ
  Marcia Reynols chủ tịch công ty Convisioning LLC cho biết“ Đa số mọi người đều nhất trí cho rằng trực giác đóng một vai trò quan trọng trong kinh doanh và cuộc sống thế nhưng họ không biết làm thế nào để có thể phát triển được nó” và phần lớn những doanh nhân thành công đều dựa vào trực giác nhạy bén trên thường trường.
  “Kinh doanh bằng trực giác- bí quyết vận dụng sức mạnh của trực giác để thành công tột bậc” . Đây là cuốn sách được viết bởi Lynn A. Robinson, thạc sĩ sư phạm, chủ tịch công ty tư vấn trực giác, chuyên gia quốc tế về chủ đề trực giác. Bà là tác giả, diễn giả truyền động lực và giúp đỡ hàng nghìn khách hàng là những người chủ doanh nghiệp, CEO trên thế giới khai thác sức mạnh trực giác để đưa ra những quyết định sự nghiệp đúng đắn và thành công. Kinh doanh bằng trực giác sẽ là cuốn sách khai mở những phương pháp để khởi động trực giác của bản thân và chạm vào những năng lực tiền ẩn trong con người bạn. Xuyên suốt cuốn sách là dẫn chứng về tình huống và hành động thuyết phục của những người nắm giữ vị trí điều hành khi đứng trước lựa chọn giữa lý trí và trực giác. Làm thế nào để họ có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn vận hành được một bộ máy khổng lồ, giải quyết những rắc rối hay cách mà họ lựa chọn và tuyển dụng nhân tài.
  Bấm video để xem nội dung chi tiết bạn nhé:

   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này


hosting gia re
Đang tải...