mút xốp

Học ngữ pháp tiếng anh như thế nào mới đúng

Thảo luận trong 'Learning English' bắt đầu bởi pasal, 16/3/17.

 1. pasal

  pasal Doanh nhân

  Tham gia:
  18/1/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  4
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bạn có biết rằng bạn có thể học và nhớ ngữ pháp nhanh hơn qua tiếng anh giao tiếp không ?

  Học ngữ pháp, phát âm, ngữ pháp thông qua nghe và trả lời trong các câu chuyện Tiếng Anh.

  Học ngữ pháp tiếng Anh mà không sử dụng bất kỳ quy tắc ngữ pháp nào. How?
  Listen & Answer stories được thiết kế để dạy bạn ngữ pháp một cách trực quan và tự nhiên. Bạn học ngữ pháp theo cách mà trẻ em Mỹ học chúng - bằng cách hiểu cấu trúc của ngôn ngữ.
  Hầu hết người bản ngữ không biết các quy tắc ngữ pháp. Khi hỏi một người Mỹ, "Thì quá khứ hoàn thành là gì?", thì hầu hết mọi người sẽ không biết. Nhưng dĩ nhiên, họ vẫn sử dụng thì quá khứ hoàn thành một cách chính xác mỗi ngày.
  Thực tế, họ luôn sử dụng ngữ pháp tiếng Anh một cách dễ dàng. Họ không nghĩ về nó. Thay vào đó người bản ngữ có một “feeling for correctness”. Họ biết những gì là “sounds right” và những gì “sounds wrong”.
  Bạn không phải là người bản ngữ thì có thể phát triển các kỹ năng này không? Yes. Definitely.
  Nhưng bạn sẽ không bao giờ phát triển được năng lực tự nhiên cho việc sử dụng ngữ pháp nếu bạn cứ cố gắng học bằng cách ghi nhớ chúng và suy nghĩ về chúng.

  [​IMG]

  Learn English Grammar Naturally

  In many ways, becoming powerful with English grammar is a zen-like experience. You can’t do it directly through studying grammar rules.
  Nghe và trả lời trong những câu chuyện, mặt khác, bắt chước theo cách học tự nhiên của trẻ em. Công việc của bạn rất dễ dàng - chỉ cần lắng nghe câu chuyện và trả lời các câu hỏi siêu dễ dàng.
  Thực tế, tôi làm cho các câu hỏi siêu dễ dàng vì một lý do. Nếu những câu hỏi khó khăn, bạn sẽ bắt đầu THINK. Bạn sẽ cố gắng để dịch. Tôi không muốn điều đó. Tôi muốn bạn trả lời ngay lập tức và tự động mà không cần bất kỳ sự dịch nào.
  Một điều tôi làm trong các câu chuyện là lặp đi lặp lại những câu hỏi dễ dàng theo nhiều cách khác nhau. Tôi làm điều này để các cấu trúc ngữ pháp in sâu vào não của bạn. Bạn không nhận ra nó, nhưng khi bạn trả lời tất cả các câu hỏi dễ dàng này, bạn thực sự đang học ngữ pháp tiếng Anh.
  Kiểu học tập này rất hữu ích và thiết thực. Bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến với những câu chuyện này-chỉ cần tải chúng về và đưa vào iPod của bạn.
  Theo thời gian, bạn sẽ sử dụng ngữ pháp một cách chính xác khi bạn nói. Bạn sẽ sử dụng đúng ngữ pháp nhưng bạn sẽ không phải nghĩ về các quy tắc nào cả.
  Bạn càng lắng nghe câu chuyện và trả lời, càng học sâu về ngữ pháp, và bạn sẽ sử dụng nó một cách tự động hơn. Đó là lý do vì sao tôi yêu cầu học viên chỉ cần lắng nghe một bài học mỗi tuần. Tôi muốn bạn trở thành một bậc thầy về ngữ pháp trong tiếng Anh.
  Một lợi ích cuối cùng của việc học theo cách này - nó đem lại rất nhiều niềm vui. Bạn sẽ thực sự cười khi bạn học ngữ pháp tiếng Anh. Điều đó liệu có xảy ra khi bạn học sách giáo khoa với những bài học tiếng anh cơ bản nhàm chán.

  Chúc các bạn học Tiếng Anh vui vẻ !
   
  Bài viết mới
 2. minhtu911

  minhtu911 Doanh nhân

  Tham gia:
  16/3/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hà nội
  buoi chieu vui ve
   

Chia sẻ trang này


hosting gia re
Đang tải...