mút xốp

Để trở thành nhà quản trị xuất sắc

Thảo luận trong 'Marketing' bắt đầu bởi nhoxinh2k, 11/3/19.

 1. nhoxinh2k

  nhoxinh2k Doanh nhân

  Tham gia:
  5/3/19
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  9
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  hà nội
  Thuật quản trị chính là một trong số các điều cơ bản giúp bạn có thể quản lý tốt bản thân, đáp ứng được những yêu cầu, mong muốn của cấp trên trong công việc và loại bỏ khả năng bị tống cổ ra khỏi tổ chức dù cho phần trăm này có vẻ rất thấp. Còn lúc bạn đã là 1 người điều hành, lãnh đạo hay đơn giản chỉ là team leader thì “Thuật quản trị” càng trở thành cuốn sách bạn cần phải đọc.
  Thuật quản trị là một trong bộ 7 cuốn sách lừng danh về các kĩ năng cần thiết trong công việc của Brian Tracy với 21 mẹo nhỏ khác nhau ko chỉ giúp chúng ta nhìn nhận và cải thiện kĩ năng quản trị nhân viê trong công ty, đơn vị mà còn là lời gợi ý giúp chúng ta phát hiện và khai phá những năng lực tiềm tàng của những cá nhân dưới quyền, nâng cao hiệu xuất công việc của họ 1 cách tốt nhất.

  Nhà quản trị lý tưởng là nhà lãnh đạo khôn ngoan, là người biết cách để có thể tạo nên 80%, thậm trí 90, 100% hiệu quả công việc cho cả bản thân mình, cho nhân viên cấp dưới, và làm thế nào để xác định được đâu là 20% những nhiệm vụ quan trọng cần tập trung hoàn tất.
  Là nhà quản trị tuyệt vời thì bạn càng cần phải thể hiện được năng lực của mình trong quản trị như kĩ năng lập kế hoạch, tổ chức, các ủy quyền, xác lập những tiêu chuẩn rõ ràng hay tìm ra được những người chuyên nghiệp nhất, học bí quyết tiên phong trong công việc,...
  Bên cạnh đó còn rất nhiều kỹ năng khác trong quản trị mà tôi nghĩ các bạn cần biết như: làm sao để có thể ra quyết định đúng đắn, dứt khoát; loại bỏ những rào cá nhân hay tăng khả năng đàm phán. Để giúp bạn có thể thực hiện được các điều đó theo phương pháp khoa học nhất các bạn nhớ đọc Thuật Quản Trị nhé.

   

Chia sẻ trang này


hosting gia re
Đang tải...