Xin tư vấn mở tiệm Internet Siêu Tốc - Games Online (kèm dịch vụ + thêm như: bán Card Game, Điện Tho

khiemnh

No Pain, No Gain
Thành viên BQT
Gửi mọi người.

Kinh tế khó khăn, nhất là ngành xây dựng mình đang đói kém, tiền hết, nợ lương,... mình quyết định gom góp và đi vay mở tiệm Internet Siêu Tốc - Games Online (kèm dịch vụ + thêm như: bán Card Game, Điện Thoại, In, Scan, Đánh máy, Cài Win, phần mềm,...)

Ai có kinh nghiệm tư vấn giúp mình, nếu có số điện thoại có thể PM cho mình, mình mời cafe và hậu tạ. Ở khu vực HCM hoặc Bình Phước.

I. Tiệm Net:

1, Tiệm Internet siêu tốc dùng cáp quang nào cho khoảng 20 máy chơi game online.
2, Về cấu hình máy nào thích hợp với chơi game online bây giờ (mình không chơi nên không biết gì nhiều).
3, Có bản Ghost nào dành cho tiệm Game không? phần mềm thống kê giờ truy cập là gì?
4, Cách thuê người quản lý tiệm Net và giá thuê tháng là bao nhiêu?
5, Vốn đầu tư ban đầu khoảng bao nhiêu? và thu hồi vốn là bao lâu?

II. Bán Card:
1, Card Game mình có thể liên hệ ở đâu để mua và bán lại?
2, Card điện thoại cũng vậy?

III. Dịch vụ + thêm khác:
1, Nước giải khát.
2, Giá in, scan, đánh máy, cài win và phần mềm lên tính ra sao?
- Máy in thì dùng hãng nào?
- Máy scan thì dùng hãng nào?

Cảm ơn mọi người đã tư vấn :11-1:
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

InStepOne

Cộng Sự Xuất Sắc
Trời. Mở theo máy cái hình này hơi nhiều tiền đấy nha.
cấu hình chiều về mình đưa .
có ghosh cho phòng net luôn.
Có phần mềm tính tiền luôn.
Card thì dễ ra cửa hàng lớn hoặc dl cấp 1 mua nói về bán lại họ để giá khác.
Còn cài đặt, photo, in, scan thì cần phải có người làm chứ 1 mình làm ko nổi.
Tối về gởi chi tiết. Trên dt nên nói bấy nhiêu thôi.
 

InStepOne

Cộng Sự Xuất Sắc
phần mềm quản lý internet tải ở đây
ghost thì ở đây hoặc đây nữa... bạn cứ test thử cái nào ok thì dùng (vì mấy cái này đều ok)
lo nghĩ nhiều hơi mệt thì vui lòng nhìn em này 1 tý cho đỡ mệt. rồi suy nghĩ tiếp. hiiii


 

InStepOne

Cộng Sự Xuất Sắc
Các thủ tục cần thiết để mở một phòng net

Kinh doanh dịch vụ Internet cũng như kinh doanh các ngành, nghề khác, phải làm thủ tục đăng ký kinh doanh. Tùy theo loại hình kinh doanh mà người kinh doanh lựa chọn, việc làm thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sẽ khác nhau:
- Nếu bạn đăng ký kinh doanh dịch vụ Internet theo các mô hình quy định trong luật doanh nghiệp (như thành lập doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần) thì phải lập hồ sơ đăng ký kinh doanh gửi đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh, thành phố (thuộc Sở kế hoạch Đầu tư tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương).
- Nếu kinh doanh dịch vụ Internet theo mô hình hộ kinh doanh cá thể thì hồ sơ đăng ký kinh doanh gửi đến Phòng đăng ký kinh doanh quận, huyện (UBND cấp quận huyện trực thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương).
Trừ trường hợp những công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc cổ phần hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ mở thêm dịch vụ Internet còn phần lớn người kinh doanh Internet thường lựa chọn đăng ký dưới hình thức hộ kinh doanh cá thể tại UBND Quận huyện nơi cơ sở kinh doanh tọa lạc.

Hồ sơ đăng ký kinh doanh đối với hộ kinh doanh cá thể gồm:
- Đơn đăng ký kinh doanh (theo mẫu MĐ-6). DOWNLOAD
- Hợp đồng đại lý với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông hoặc doanh nghiệp bán lại dịch vụ viễn thông (gọi tắt là bên giao đại lý). Trong hợp đồng phải ghi rõ loại dịch vụ bưu chính viễn thông mà đại lý được phép cung cấp, chất lượng, cước phí và tỷ lệ hoa hồng được hưởng.
- Bản sao có chứng thực hộ khẩu thường trú, chứng minh nhân dân của người đăng ký kinh doanh (khi nộp đơn đăng ký kinh doanh phải xuất trình bản chính sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đứng tên đăng ký kinh doanh).
- Hợp đồng thuê nhà hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu mặt bằng dự định tổ chức kinh doanh.

Ngoài việc làm thủ tục đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh địa phương theo quy định của pháp luật, tổ chức, cá nhân có nhu cầu kinh doanh đại lý Internet phải cam kết đảm bảo thực hiện các điều kiện, trình tự sau:


1. Có địa điểm và mặt bằng dành riêng làm đại lý Internet, có quyền sử dụng hợp pháp địa điểm và mặt bằng này. Địa điểm, mặt bằng phải phù hợp với quy mô hoạt động kinh doanh của đại lý và bảo đảm các tiêu chuẩn:
a. Diện tích sử dụng cho mỗi một máy tính tối thiểu là 1 m2. Tất cả các màn hình máy tính, thiết bị nghe nhìn làm dịch vụ phải bố trí lắp đặt đảm bảo cho người quản lý có khả năng quan sát dễ dàng.
b. Có trang bị các phương tiện về phòng cháy, chữa cháy theo quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy.
c. Có biện pháp bảo vệ môi trường, vệ sinh, âm thanh, ánh sáng và các điều kiện khác để bảo vệ an toàn và sức khỏe cho người sử dụng dịch vụ.
2. Chủ đại lý phải có trình độ tin học đạt chứng chỉ A trở lên. Trong trường hợp chủ đại lý không có chứng chỉ thì phải thuê nhân viên có trình độ tin học đạt chứng chỉ từ trình độ A trở lên để thực hiện việc hướng dẫn và kiểm tra người sử dụng tuân thủ các quy định về sử dụng dịch vụ tại đại lý Internet.
Đối với các địa điểm kinh doanh đại lý Internet được bố trí thành nhiều phòng riêng biệt độc lập với nhau, chủ đại lý phải bố trí nhân viên hướng dẫn và kiểm tra riêng cho từng phòng (mỗi nhân viên phụ trách 1 phòng).
3. Ký hợp đồng đại lý với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet.
4. Đầu tư hệ thống trang thiết bị máy chủ quản lý tập trung để thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ đảm bảo an toàn thiết bị, an ninh thông tin tương xứng với qui mô kinh doanh của đại lý. Trang bị phần mềm quản lý đại lý Internet do doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet ký hợp đồng đại lý cung cấp.
5. Có sơ đồ hệ thống máy tính sử dụng tại đại lý Internet trong đó các máy tính được đánh số thứ tự theo vị trí của từng máy.
6. Có sổ tập hợp các quy định của Nhà nước về quản lý, sử dụng dịch vụ Internet cho người sử dụng tham khảo và hướng dẫn người sử dụng dịch vụ tuân thủ các quy định này khi người sử dụng yêu cầu.
7. Niêm yết nội quy sử dụng dịch vụ Internet tại địa điểm kinh doanh đại lý Internet ở vị trí thuận lợi và dễ nhìn nhất đối với người sử dụng dịch vụ Internet của đại lý.

Việc kinh doanh dịch vụ Internet còn phải thục hiện các quy định tại Thông tư liên tịch của Bộ Bưu chính - Viễn thông, Bộ Văn hoá -Thông tin, Bộ Công an, Bộ Kế hoạch và Đầu tư về quản lý đại lý Internet.
 

InStepOne

Cộng Sự Xuất Sắc
Dạo này mình ít tham khảo nên chưa đưa ra dc. Thường thì sài main gigabye. Chip intel. Để nghiêng cứu thêm. Dạo này hơi bận
 

minhhoang

Doanh nhân
A tính mở tiệm net ở TPHCM hay Bình Phước? Anh có tìm được nhà mạng cung cấp nào chưa? Em làm bên cty Viễn thông CMC, bên cty em có gói X-Game dành cho các wan net
+băng thông 50Mbps
+cam kết quốc tế tối thiểu 640Kbps
+giá cước hàng tháng 1,250,000 VNĐ
+Trả trước 6 or 12 tháng được tặng 1 or 2,5 tháng cước sử dụng nữa
Nếu cần gì nữa a cứ alo 0906278251 em sẽ tư vấn thêm cho a
 

luongnguyen

Doanh nhân
[QUOTVới kinh nghiệm khá nhiều năm làm Net, mình chia sẽ với bạn như sau:
1. Xác định đây là nghề rất cực, trong thời buổi khó khăn nên phải tự vật lộn không thuê mướn người trông coi. Chưa kể là phải canh cánh trong lòng, toan tính đến việc lôi kéo khách về với mình.
Thứ hai là tần suất hỏng của linh kiện máy tính đi kèm khá lớn dù bạn đầu tư tai nghe, chuột, keyboard tốt. Cái này nó đội lên chi phí khá cao. Ban đầu mình tự sửa hết, nhưng sau này thấy nản quá nên mua mới liên tục( như vậy mới giữ được khách)
Nếu bạn quyết đinh đầu tư thì mình có thể tư vấn cấu hình như sau là đủ:
- Mại Giagabyte H61
- CPU G620 trở lên
- Ram 2G King max là đủ( kg nên sài 4G)
- Case thường( tầm 190k)
- Nguồn tốt tốt tí( mình sài Cooler)
- HDD 320G Seagate
Phòng máy mình 48 máy, sài Diskless( không có HDD) nên cũng tiếc kiệm được khoảng này.
Thôi, mình phải làm việc. Có gì alo 0918445799 mình trợ giúp, tứ hải giai huynh đệ mà !!!!
 

duykhiem

Doanh nhân
=)) gì chứ em thấy ra net xài đồ xót lắm cầm chuột tai nghe đập ầm ầm bàn phím thì bấm như chưa bao giờ được bấm,bác chịu khó sửa cũng giỏi lắm rồi đó.
chúc bác mạnh khỏe và nhiều thành công,đông khách
 

deejay762

Doanh nhân
Quán net giờ cấu hình mạnh mới đông khách! :), xuống Nhật tảo nhiều lắm, mà phải biết chon đồ
 

nth4tech

Doanh nhân
2, Về cấu hình máy nào thích hợp với chơi game online bây giờ (mình không chơi nên không biết gì nhiều)

_ Pentium D là ok tất cả loại game rồi bác ah, mình ko phải chủ internet, nhưng là fan của game mmo.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
9,919
Bài viết
16,297
Thành viên
28,388
Thành viên mới nhất
dantruong1930
Top