Xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa ở đâu nhanh nhất?

lamgiau74

Doanh nhân
Hiện nay, du lịch nội địa đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển du lịch nước ta, nhất là trong bối cảnh suy giảm nguồn khách quốc tế trước khó khăn kinh tế toàn cầu. Trong những năm gần đây, ngành du lịch TP.Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung có những bước phát triển đáng ghi nhận.
giay-phep-kinh-doanh-lu-hanh-noi-dia.jpg
Tính đến tháng 06/2018, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TP.HCM thống kê đã có hơn 550 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực lữ hành nội địa, hoạt động cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt hơn. Đây được coi là thị trường nguồn quan trọng của lĩnh vực du lịch nội địa, là địa bàn có nhiều doanh nghiệp lữ hành nhất của cả nước.

Tuy nhiên, phần lớn những công ty có dự định xin giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa lại không nắm rõ tính pháp lý trong thủ tục thực hiện, thường phát sinh những rắc rối và tốn nhiều thời gian, chi phí. Đặc biệt, có những doanh nghiệp hoạt động “chui” bất tuân pháp luật, đến khi bị cơ quan chức năng phát hiện phải nộp phạt số tiền rất lớn.

Công ty Đầu tư – Tư vấn pháp lý doanh nghiệp TinLaw là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa 2019, soạn thảo hồ sơ xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hướng dẫn xin Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa chi phí rẻ
Hồ sơ xin Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa
  • Đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa.
  • Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đầu tư (Bản sao chứng thực).
  • Giấy chứng nhận ký quỹ dịch vụ lữ hành của doanh nghiệp.
  • Quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động giữa doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa và người trực tiếp phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa (Bản sao chứng thực).
  • Văn bằng của người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành (Bản sao chứng thực).
Quy trình thực hiện dịch vụ xin Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa của TinLaw
  • Bước 1: Tư vấn pháp lý sơ bộ về việc xin Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa.
  • Bước 2: Soạn thảo hồ sơ hoàn chỉnh, đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Sở Du lịch.
  • Bước 3: Kiểm tra tiến độ xét duyệt hồ sơ.
  • Bước 4: Đại diện khách hàng nhận kết quả tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và trao tận tay cho khách hàng.
Trên đây là thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa. Nếu quý khách có nhu cầu xin giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa, hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn TinLaw để được hướng dẫn và hỗ trợ. Chúng tôi cam kết giúp Qúy doanh nghiệp hoàn tất thủ tục xin Giấy phép kinh doanh Lữ hành nội địa và quốc tế một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.
 
Top