VIETBUILD TP.HCM 2019 – MAGNUM LIVING XUẤT HIỆN VỚI KHÔNG GIAN “ĐÓNG” ĐẦY ẤN TƯỢNG

magnumliving

Doanh nhân
Diễn ra từ ngày 25/09 – 29/09/2019, Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2019 sẽ thu hút khách tham quan bằng những không gian trưng bày sản phẩm độc đáo, mang đậm tính sáng tạo, trong đó phải kể đến gian hàng nghệ thuật với ý tưởng “Những mảnh ghép hoàn hảo” đầy ấn tượng từ Magnum Living – trực thuộc công ty Dbplus là một trong những công ty hàng đầu chuyên về Thiết kế và Xây dựng dịch vụ nội thất cho các thương hiệu lớn.
  • Điểm nhấn của nghệ thuật sáng tạo
Cảm hứng nghệ thuật và sự tinh xảo trong từng chi tiết là điều không thể thiếu tại gian hàng triển lãm của Magnum Living. Những món phụ kiện trang trí nội thất đã Magnum Living "thổi hồn" để trở thành điểm nhấn độc đáo cho không gian sang trọng. Tại Vietbuild năm nay, Magnum Living sẽ truyền cảm hứng đến các kiến trúc sư, nhà thiết kế và người tiêu dùng bằng “Ngôi nhà Magnum” đầy ấn tượng, sang trọng va tinh tế tại Hội chợ Vietbuild 2019.

5397


  • Trực tiếp trải nghiệm không gian và sản phẩm đầy ấn tượng
Gian hàng của Magnum Living được thiết kế và bày trí dựa trên việc tạo ra không gian sống đích thực, sự kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách nội thất Minimalist và Industrial sẽ tạo ra một không gian “đóng” đầy ấn tượng, sang trong nhưng không kém phần tinh tế. Với điểm nhấn là những phụ kiện trang trí nội thất phù hợp với nhiều không gian như phòng khách sang trọng, đẳng cấp hay phòng làm việc thư thái, tinh tế. Qua đó, khách hàng có thể hình dung ra với phụ kiện trang trí nội thất nào sẽ phù hợp với không gian sống của mình, từ đó dễ dàng chọn lựa những món phụ kiện phù hợp mang dấu ấn của chính mình.
Ngoài việc chiêm ngưỡng những giá trị nghệ thuật, khách tham quan còn được trực tiếp tham gia trải nghiệm sản phẩm, cùng cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đến với gian hàng của Magnum Living tại buổi triển lãm Vietbuild TP.HCM.

5398


Bằng những hoạt động thú vị để kiểm tra tính năng sản phẩm, khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm chứng và thực sự thuyết phục bởi các đặc tính nổi trội của những phụ kiện trang trí nội thất của Magnum Living.
Hơn hết, các quý khách hàng còn được nhận voucher giảm giá 5% khi mua sản phẩm tại gian hàng (không giới hạn số tiền) và voucher giảm giá 5% mua hàng trên website khi tham giá like fanpage và check-in tại gian hàng của Magnum Living trong triển lãm.
Magnum Living là một thương hiệu hoàn toàn mới trên thị trường nội thất, trực thuộc công ty DBplus chuyên cung cấp dịch vụ nội thất cho các dự án của Nova Land và các thương hiệu lớn. Magnum là công ty được dành nhiều tâm huyết để xây dựng trở thành một công ty bán lẻ lớn nhất trong lĩnh vực nội thất và trang trí nhà cửa tại Việt Nam.
Với hơn 100 mẫu mã, màu sắc, các sản phẩm của Magnum Living được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của thiên nhiên, con người,… truyền cảm hứng sáng tạo cho không gian sống. Magnum Living sẽ là thương hiệu hàng đầu cung cấp những món phụ kiện trang trí tạo điểm nhấn từ phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… phù hợp với phong cách riêng của mỗi người.

5399


ĐỒ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ NỘI THẤT MAGNUM LIVING
I'M HOME FEELING
Phone: +84 916 35 44 22
Email: magnumliving@gmail.com
Website: https://magnum-living.weeblysite.com/home
Address: 291-B27 Đường 51, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
 
Top