Tham gia ngay khóa học "Nghệ Thuật Bán Hàng Đỉnh Cao"

helloimnhi

Cộng Sự Xuất Sắc
Thành viên BQT
KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG ĐỈNH CAO
Đến với khóa học của Mr Why Phạm Ngọc Anh — là một trong những doanh nhân – huấn luyện viên hàng đầu tại Việt Nam, bạn sẽ có được bí quyết để "bán bất kỳ sản phẩm nào, cho bất kỳ ai với bất kỳ giá nào bạn mong muốn”.

Đã có một thống kê chỉ ra rằng, 90% dân số trên thế giới không yêu thích việc bán hàng.
Liệu bạn có nằm trong con số này?
Cũng có 1 thống kê khác chỉ ra rằng, 99,99% triệu phú, tỷ phú trên thế giới đều là những bậc thầy về bán hàng như Steve Job, Donald Trump, Robers Kyosaky, Bill Gates…
Chúng tôi không ám chỉ rằng bạn không còn cơ hội để gia nhập đội ngũ Doanh nhân triệu phú, nhưng chắc chắn còn có điều gì đó bất ổn ở đây!

Bí mật thật đơn giản!
QUAN NIỆM CỦA BẠN VỀ BÁN HÀNG CẦN PHẢI THAY ĐỔI!

Nhiều người vẫn tin rằng chỉ khi có một sản phẩm hay dịch vụ hoặc tham gia vào công việc kinh doanh, mới được gọi là thực hiện hành vi bán hàng. Nhưng sự thật là: chúng ta bán hàng mỗi ngày, bất kể ngành nghề của bạn là gì! Một bà nội trợ, một nhân viên văn phòng, một sinh viên… Chúng ta bán chính mình mỗi ngày để: có một công việc phù hợp hơn, một vị trí tốt hơn, lựa chọn được 1 người bạn đời hoàn hảo hơn, bán được những ý tưởng xuất sắc để xây dựng 1 công ty, có được những mỗi quan hệ chất lượng và bền vững hơn…

Còn với những người làm sale, kỹ năng bán hàng này lại càng cực kỳ quan trọng: kỹ năng mở đầu, kỹ năng miêu tả sản phẩm, nghệ thuật xử lý từ chối….

Hãy biến khó khăn thành CƠ HỘI TUYỆT VỜI để thúc đẩy việc bán hàng của bạn tăng trưởng như vũ bão ngay bây giờ.
NHỮNG KIẾN THỨC BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC TẠI KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG ĐỈNH CAO

  • Tạo ấn tượng trước đối tác chỉ trong 30 giây.
  • Kiểm soát và gây ảnh hưởng bằng cảm xúc: chìa khóa bán hàng hiệu quả.
  • Cách thức tìm kiếm khách hàng có tiền để tập trung thay vì đi theo quy luật xác suất.
  • Làm thế nào để dẫn đầu thị trường luôn tràn ngập đối thủ cạnh tranh.
  • Quy trình bán hàng 6 bước hiệu quả cho bất kỳ sản phẩm nào
  • Nghệ thuật xử lý từ chối No => Yes
  • 14 bước chốt sales dành cho những khách hàng khó tính nhất thế giới
Thật hấp dẫn đúng đúng không ! Nhanh chân đăng ký nào !!
 
Sửa lần cuối:

Bupbehamhoc

Doanh nhân
GIÁ VÉ THÌ CHUA QUÁ, MÌNH CÓ CƠ HỘI THAM GIA KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG ĐỈNH CAO CỰC ĐỈNH CỦA THẦY PHẠM NGỌC ANH, CÔNG TY ASK!:Cool:
Mình có trong tay tài khoản học tại AsK 3 buổi học Nghệ Thuật Bán Hàng Đỉnh Cao do Phạm Ngọc Anh dạy trực tiếp. Khóa học này minh đã mua năm 2015, tuy nhiên, vì tính chất đi làm không liên quan đến bán hàng và mình ở khá xa nên tiếc là không tham gia được khóa học.
Bạn nào có nhu cầu học thì liện hệ mình nhượng lại nhé: giá nhượng là 6 triệu thôi ạ! Lúc mình mua là sale 9 triệu. Mình ở tp Hồ Chí Minh, ASK có thông báo là lớp học sẽ diễn ra ngày 6,7,8/1/2017, GIÁ TỪ 25 TRIỆU 30 TRIỆU RẤT CAO.
Các anh em liên hệ sdt 0989962068, để tham gia khóa học mà không tốn quá nhiều chi phí như các trang web quảng cáo nhé!
:Ops:Nội dung này là thật, mình có thể dẫn bạn đến khóa học trực tiếp luôn. Ai có nhu cầu liên hệ trước ngày 12h ngày 15/12 cho khóa học gần nhất. Sau ngày này sẽ có khóa học tiếp theo vào khoãng tháng 9/2017 hay sao á. CỨ LIÊN HỆ MÌNH NHÉ! MÌNH VẪN LƯU THÔNG TIN Ở ASK NÊN AI CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ NHÉ: CHÚC CÁC BẠN ĐẠT ĐƯỢC ƯỚC MƠ!
 

THB

Founder
Thành viên BQT
có học khóa nghĩ giàu và làm giàu. hình như hiện tại đổi tên thành " wakeup"
 
Top