MỘT SỐ DẤU HIỆU ĐỂ PHÂN BIỆT KÉT SẮT THẬT VÀ GIẢ

ketviettiep

Doanh nhân
Thị trường két sắt không chỉ đa dạng về chủng loại, giá cả với các nhãn hiệu khác nhau mà còn có rất nhiều sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng khiến người tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn.
1. Màu sắc kém sắc nét
KVT38VT

Các loại két sắt khóa cơ khóa điện tử,khóa vân tay chính hãng, đảm bảo chất lượng được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện với những kỹ thuật đặc biệt, cho màu sắc sắc nét, bóng đẹp và tạo cảm giác gai, sần khi sờ tay vào. Trong khi đó, các loại két sắt là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng được sơn phun bằng công nghệ thông thường nên màu sắc kém sắt nét hơn hẳn so với két sắt thật và khi sờ tay vào có cảm giác nhẵn, mịn.
Bên cạnh đó, két sắt kém chất lượng thường có nhiều màu sắc phong phú, bắt mắt như đỏ, trắng, hồng, be, bạc, vàng.. Người tiêu dùng lại có tâm lý ưa chuộng những sản phẩm mẫu mã bắt mắt, đa dạng nên thường chỉ tập trung vào mẫu mã sản phẩm mà không mấy chú trọng đến chất lượng, độ an toàn của két.
2. Trọng lượng két nhẹ

Người bán hàng thường quảng cáo đến tận trời xanh về chất lượng két sắt như két được làm bằng vật liệu tốt, an toàn như thép, bê tông, bột chống cháy và đủ trọng lượng. Tuy nhiên, trên thực tế, các loại két sắt nhái, két sắt kém chất lượng có trọng lượng nhẹ hơn 20 – 30% so với thể tích hình khối thật của két. Nguyên nhân là do két được làm bằng những vật liệu rẻ tiền như thép mỏng, tôn sắt hàn điện quang và nhồi cát bên trong cho nặng.
Khi trộm đột nhập vào nhà chỉ cần cắt lớp tôn mỏng hoặc dùng một chiếc dao sắc nhọn rạch rạch một đường là dễ dàng phá được két và lấy những đồ giá trị bên trong thật nhanh chóng, gọn nhẹ. Thêm vào đó, trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, cát nhồi bên trong két không thể cách nhiệt, chống cháy mà còn dẫn nhiệt vào trong két nhanh hơn, làm các vật dụng cất giữ trong két sắt dễ cháy hơn.
3. Tem, nhãn mác không rõ ràng

Đây cũng là một trong những dấu hiệu quan trọng giúp người tiêu dùng nhận biết két sắt kém chất lượng, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả. Két sắt kém chất lượng thường làm nhái các nhãn hiệu két sắt nổi tiếng trên thị trường để người tiêu dùng khó phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái, hàng giả.
Các loại két sắt kém chất lượng thường do các cơ sở gia công sản xuất và họ thường làm một mẫu nhãn mác rồi in một loạt số sê ri sản phẩm nên tem của két thường giống nhau một loạt. Số sê ri sản phẩm trùng nhau hoặc không có, không có lô gô của nhà sản xuất hoặc lô gô không sắc nét và khi bóc tem thì tem không bị rách vì không phải là tem chống hàng giả.
Hy vọng, với 3 dấu hiệu nhận biết trên, Việt Tiệp sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được một chiếc két an toàn, chất lượng, chính hãng cho gia đình, công ty.
Két sắt Việt Tiệp chuyên cung cấp két sắt chính hãng, két sắt chính hãng giá rẻ, két sắt mini chất lượng, két sắt khách sạn, két sắt gia đình, két sắt khóa cơ, két sắt việt tiệp khóa điện tử, két sắt việt tiệp khóa vân tay chính hãng. Địa chỉ két sắt Việt Tiệp chính hãng: TỔNG KHO PHÂN PHỐI SỐ 386 ĐƯỜNG MỸ ĐÌNH, P MỸ ĐÌNH 1, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI
 
Top