Máy nén khí cao áp có nguyên lý hoạt động ra sao ?

dienmayyenphat

Doanh nhân
Thông thường chúng ta sử dụng những dòng máy nén khí bình thường thì cho khả năng nén khí thấp và trung bình còn đối với những dòng máy nén khí cao áp tì với cơ chế nén khí 2 cấp mang tới khả năng nén không khí cực nhanh cực mạnh, đáp ứng được nhu cầu sử dụng khí nén khối lượng lớn ở các nhà máy

>>> Sản phẩm chi tiết xem tại link: https://yenphat.com/may-nen-khi-mini.html

Máy nén khí piston cao áp Fusheng mang dải công suất trong khoảng 1HP ~15HP, áp suất nén ngoài mặt lên tới 13,5kg/cm2, nén 2 cấp với ngoài mặt 2 đầu hút vào rồi tiếp tục đẩy sang đầu nén thứ 3 có nguyên liệu chịu nhiệt cao, gia công khôn xiết xác thực, kích thước cánh tản nhiệt lớn… làm tuổi thọ máy lên tới trên 10 năm trong điều kiện phân phối liên tiếp của những xí nghiệp hoạt động với cường độ cao nhất.
Bình cất khí chịu sức ép của Fusheng cũng được phân phối tỉ mỉ mang các loại vật liệu là thép du nhập 100%, dây chuyền sản suất bình tuân thủ nghiêm ngặt đạt theo tiêu chuẩn ASME của hiệp hội kỹ sư Mỹ đảm bảo cho ra những bình chịu áp lực cao an toàn nhất tại Việt Nam bây giờ.Máy nén khí cao áp thường được dùng cho những phân xưởng thổi chai nhựa, máy ép thủy lực, garaoto, … những phân xưởng cần tới sức ép thi công cao.
những ĐIỀU CẦN BIẾT khi sử dụng DẦU BÔI trơn tru MÁY NÉN KHÍ
các chuyên gia khoa học máy nén khí cho rằng, rộng rãi người dùng hoặc do chủ quan, hoặc do không hiểu biết nên đã mắc phải rộng rãi sai trái quan trọng trong quá trình bằng máy nén khí dẫn đến những hỏng hóc nặng nài cho máy gây phí phạm tiền tài và giảm tuổi thọ máy phần đông. Sau đây là các chú ý về vấn đề dầu bối trơn khi bạn bằng máy nén khí:
Thay dầu bôi trơn tru theo định kỳ
Máy nén khí dù là dạng piston hay trục vít thì đều cần sở hữu dầu máy để bôi suôn sẻ và làm cho mát. Giả dụ để dầu máy quá lâu không thay, dầu quá bẩn sẽ dẫn đến tình trạng bó đầu máy, gây hư hỏng phần lớn những linh kiện bên trong đầu máy khiến máy không thể vận hành được và rất tiêu hao để thay đầu máy mới hoặc thay gần như linh kiện.
Nên thay dầu mỗi 1000h làm việc cho máy piston và mỗi 3000h làm việc cho máy nén khí trục vít.
Chọn dầu có độ nhớt không phù hợp
phổ biến người dùng cho rằng, sử dụng dầu bôi trơn tuột nào cho máy nén khí đều được. Trên thực tế, để thi công máy hiệu quả, đạt đúng tiêu chuẩn, kéo dài tuổi thọ cho máy nén khí, quý khách nên sử dụng đúng cái dầu nhà sản xuất khuyến cáo. Bởi mỗi nhà sản xuất máy nén khí lại ngoại hình máy nén mang tốc độ vòng quay đầu máy khác nhau, điều này dẫn đến độ nhớt của loại dầu nên dùng cũng không hoàn toàn giống nhau. Với như vậy, máy đối với bạn mới đạt được tốc độ mẫu mã tuyệt vời cho máy.
thí dụ mang máy nén khí fusheng dạng piston thì nên tiêu dùng nhớt SAE 20 vào mùa đông và SAE 30 vào mùa hè.
Máy nén khí trục vít Fusheng thì dùng dầu bối trót lọt FS600 và thay dầu nhàng nhàng sau mỗi 3000h máy hoạt động. Dĩ nhiên, thời gian Thay dầu này cũng nên coi xét giả dụ môi trường của bạn mang độ ẩm hay bui bẩn khác thường.
Duy trì mức dầu ổn định
Dầu máy quá phổ quát hoặc quá ít trong buồng nén cũng mạng lại những hậu quả ko rẻ. Do vậy bạn hãy chú ý duy trì mức dầu luôn nằm ở giữa mức ngừng trên và giới hạn dưới được hiển thị trên những mắt kính thăm dầu của máy. Ko được đổ dầu cao hơn mức dừng trên và không được vận hành máy lúc mức dầu phải chăng hơn giới hạn dưới.
>>> Xem thêm: Giá máy nén khí mini
 
Top