Học hỏi ý tưởng sale trên cả tuyệt vời cùng GiBrand

gibrand2019

Doanh nhân
Các bạn còn đang băn khoăn về vấn đề chốt sale, tạo hình ảnh trong mắt khách hàng? Hãy cùng GiBrand - Công ty chuyên thiết kế logo, nhận diện thương hiệu tìm hiểu nghệ thuật Sale từ Futur!
sponsored_TheFutur_Kits_00Đằng sau mỗi thương vụ bán hàng là một câu chuyện. Câu chuyện của chúng tôi — trong trường hợp này, cũng là bộ nhận diện thương hiệu — chính là thứ đã có sức ảnh hưởng tới tất cả mọi người, ở đây không đề cập đến các khách hàng tiềm năng. Có một bản sắc thương hiệu vững chắc, cùng với một quy trình hiệu quả, là những yếu tố vô cùng quan trọng để duy trì sự phát triển.
Với bộ công cụ chào hàng và công cụ quảng bá thương hiệu từ The Futur, bạn sẽ học được cách để có thể tự tin trình bày ý tưởng cho khách hàng thấy những giá trị mà bạn mang lại.
Bộ công cụ quảng bá thương hiệu
sponsored_TheFutur_BrandMessagingKit

Người ta không mua thứ bạn làm, người ta quan tâm tại sao bạn tạo ra nó. Hãy cùng khám phá ‘lý do’ với công cụ quảng bá thương hiệu và thấy được sức ảnh hưởng từ câu chuyện mà bạn mang lại. Được tao ra bởi Chris Do, người đã từng thắng giải Emmy về thiết kế, nhà sáng lập và CEO của Công ty Blind, công cụ này đưa ra một khuôn khổ hoàn chỉnh để bạn có thể tạo ra một thương hiệu nhận diện vô cùng xác thực và hấp dẫn.
Bạn có thể học được cách:

  • Tạo ra thương hiệu mà mọi người yêu thích
  • Tìm ra điểm mạnh đặc biệt của bạn
  • Viết một bài sale hoàn chỉnh
  • Tìm được các từ khóa: Ai, cái gì, ở đâu và như thế nào.

Công cụ sale
sponsored_TheFutur_ThePitchKit

Thương hiệu của bạn có một sự ảnh hưởng lớn, nhưng khả năng sale lại là một chuyện khác. Với công cụ sale của chúng tôi, bạn sẽ có thể có một kết cấu đơn giản, logic để có thể tự tin trình bày ý tưởng trước khách hàng và chốt đơn nhiều hơn. Matthew Encina, một nhà sản xuất sáng tạo tại Blind, Inc., đã tạo ra công cụ này với những bài học mà ông thu được từ chính những trải nghiệm bán hàng của ông, created this kit with the lessons he’s learned from pitching to clients himself, cùng với những huấn luyện viên kinhdoanh và nhà tâm lý học.
Bạn sẽ học được cách:

  • Đặt ra những câu hỏi tốt hơn
  • Lọc ý tưởng nhanh chóng
  • Truyền tải sale mà có thể thu được khách hàng
  • Đạt được những kết quả vô cùng ấn tượng

Nguồn: The Futur
 
Top