HÃY THAY ĐỔI CÁCH CHỌN LỰA TỪ VẬT LIỆU AMIANG SANG "KHÔNG AMIANG", ĐÓ LÀ CÁCH DUY NHẤT ĐỂ CHÚNG TA SỐNG KHỎE HƠN, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG HƠN

vindec02

Doanh nhân

AMIĂNG LÀ GÌ??


Cho đến hiện tại, Nhật đã sử dụng rất nhiều amiăng nên xung quanh chúng ta hiện tồn tại rất nhiều chất này.Hãy hiểu biết về amiăng, tránh hít phải chất amiăng.
Amiăng là một loại chất khoáng (khoáng thạch) tự nhiên.
Lợi dụng tính chịu nhiệt tốt, vật liệu này được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm khác nhau.
Đặc biệt, amiăng được sử dụng làm vật liệu xây dựng để các tòa nhà tránh khỏi hỏa hoạn.
Chất amiăng được quấn vào trong lõi sắt của tòa nhà, được trộn vào trong vật liệu xây trần, tường,v.v…

AMIĂNG LÀ CHẤT CÓ HẠI CHO CƠ THỂ.!


Tuy nhiên, người ta đã biết rằng amiăng là chất có hại cho cơ thể.
Amiăng là những sợi rất nhỏ mà mắt người không thể nhìn thấy được, và rất nhẹ.
Khi con người hít phải chất đó vào, có trường hợp sẽ bị mắc bệnh ung thư vào khoảng 20 đến 30 năm sau.
Khi xây nhà, phá nhà và sửa chữa nhà, có rất nhiều những hạt amiăng nhỏ không nhìn thấy được bằng mắt thường bay trong không khí.
Khi con người hít chất đó vào, có trường hợp sẽ bị mắc bệnh ung thư vào khoảng 20 đến 30 năm sau.

Vì vậy, đã ban hành luật "Từ nay về sau cấm sử dụng amiăng tại các công trình xây dựng".
Hiện nay, đã sử dụng vật liệu khác thay thế cho amiăng, không có hại cho cơ thể.
Ở những tòa nhà mới, amiăng không được sử dụng, tuy nhiên ở những tòa nhà cũ vẫn còn rất nhiều amiăng.
Khi phá hủy và sữa chữa những tòa nhà cũ sử dụng chất amiăng, amiăng sẽ bị phát tán ra không khí, vì vậy rất nguy hiểm.
ĐÓ LÀ LÝ DO TẠI SAO CÁC NHÀ NGHIÊN CỨU CHO RA ĐỜI SẢN PHẨM KHÔNG AMIĂNG, 1 VẬT LIỆU LÀM KÍN KHÔNG GÂY ĐỘC HẠI CHO CON NGƯỜI VÀ MÔI TRƯỜNG, VÀ VINDEC LÀ CTY ĐI TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC PHÂN PHỐI TẤM LÀM ĐỆM KÍN CHỊU NHIỆT KHÔNG AMIANG CỦA CÁC HÃNG LỚN TRÊN THẾ GIỚI..
Vì bài viết có giới hạn nên vindec sẽ tóm tắt 1 số sản phẩm phổ biển trên thị trường hiện nay để khách hàng nắm được ưu nhược điểm, thông số kĩ thuật.

I- Gioăng TEADIT
- Gioăng Tấm Đệm Chịu Nhiệt TEADIT ( hay còn được gọi là tấm bìa giấy không amiang Teadit ) là vật liệu gioăng đệm không amiang được làm từ graphite, sợi aramid, sợi vô cơ, chất phụ gia đặc biệt kết hợp với cao su NBR được sản xuất bằng quy trình cán nóng và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chứng nhận ISO 9001. Gioăng Bìa GiấyTeadit là tấm đệm sử dụng phổ biến trong ứng dụng nhiệt độ cao, trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp hóa chất, công nghiệp đóng tàu, lọc dầu, hóa dầu, sản xuất năng lượng, hệ thống cấp thoát nước, PCCC,...
Ron đệm Teadit được gia công từ tấm đệm làm kín Teadit, vòng đệm không amiang Teadit được dựa trên kích thước tiêu chuẩn hoặc phi tiêu chuẩn theo yêu cầu khách hàng.

- Gioăng Teadit có 3 loại thông dụng phổ biến: NA-1005, NA-1100, NA-1122.
• Kích thước (W x L): 1500 x 1600 mm, 1500 x 3200 mm
• Độ dày (T): 1.0mm, 1.5mm, 2.0mm, 3.0mm, 4.0mm, 5.0mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
• Dung sai: dày ±10%, dài ±50mm, rộng ±50mm
II- Gioăng VALQUA
- Gioăng Đệm Gasket Làm Kín Chịu Nhiệt VALQUA ( còn được gọi là tấm bìa giấy Valqua ) là vật liệu được làm từ sợi aramid, hỗn hợp PTFE, silica, graphite, cao su NBR kết dính với len khoáng chịu nhiệt và hóa chất, sau đó được cuộn lại và lưu hóa theo quy trình luyện cán nóng. Ron đệm Valqua được chỉ định sử dụng làm kín trong mặt bích đường ống, hệ thống van công nghiệp và các thiết bị khác sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm các nhà máy lọc dầu, công nghiệp hóa chất và nhà máy đóng tàu... Khả năng chịu được axit và kiềm mạnh, không khí, khí dễ cháy, khí độc, hơi nước steam, nước, nước biển, nước nóng, các dung môi hữu cơ dẫn xuất từ dầu mỏ và các hóa chất công nghiệp nói chung. Ngoài ra, Tấm Bìa Valqua được sử dụng trong các ngành công nghiệp sạch như thực phẩm và dược phẩm.
Ron đệm Valqua được gia công từ tấm đệm làm kín Valqua, vòng đệm không amiang Valqua được dựa trên kích thước tiêu chuẩn hoặc phi tiêu chuẩn theo yêu cầu khách hàng.

- Gioăng VALQUA có 3 loại thông dụng dùng phổ biến đó là: Valqua 6602, Valqua 6500, Valqua GF.300.
- Kích thước khổ chuẩn: 1270x1270; 1270x3810; 3048x3810mm
- Độ dày: 0.4, 0.5, 0.8, 1.0, 1.2, 1.5, 1.6,2.0, 3.0 3.2 mm hoặc theo yêu cầu của các quý khách hàng.
III- Gioăng FEROLITE
- Gioăng Không Amiang Làm Kín FEROLITE là một loại vật liệu làm kín được tổng hợp, kết tinh dựa trên cấu trúc sợi Aramid, sợi khoáng với cao su NBR. Ron không Amiang Ferolite, Gioăng không Amiang Ferolite được sử dụng cho mặt bích đường ống, mũ van và các thiết bị khác sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm các nhà máy lọc dầu, công nghiệp hóa chất và nhà máy đóng tàu, trong môi trường hơi nước, không khí, nước, nước biển, nước nóng, dầu mỏ, gas, dung dịch muối, axit yếu, kiềm yếu, cũng như khí chung.
- Ron đệm FEROLITE được gia công từ tấm đệm làm kín FEROLITE, vòng đệm không amiang FEROLITE được dựa trên kích thước tiêu chuẩn hoặc phi tiêu chuẩn theo yêu cầu khách hàng.

- Gioăng FEROLITE có 3 loại thông dụng dùng phổ biến đó là: NAM-30, NAM-37, NAM-39.
- Kích thước tiêu chuẩn: 1500x1500mm
- Độ dày: 0.5, 1.0, 1.5, 2.0, 2.5, 3.0, 4.0, 5.0mm

Công Ty VINDEC chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại Gioăng Cao Su , Dây Tết Chèn, Gioăng Chì Graphite, Gioăng Nhựa PTFE, Gioăng Kim Loại, Dây Ceramic Chịu Nhiệt,...với các hãng có thương hiệu nổi tiếng thế giới như: TEADIT ( Áo ); NICHIAS TOMBO, VALQUA ( Nhật Bản ); KLINGER ( Austria ); FEROLITE ( Ấn Độ )
"Đến với VINDEC là đến với ngôi nhà thành công"

Copyright@ - Bản quyền bài viết thuộc về VINDEC

Ban biên tập tin tức: Vindec
Biên tập viên: Ks. Mr ToảnBest regards,
Mr.Tran Quoc Toan (Sales Engineer)
M: 0981 966 804 (Zalo | Skype)
E: sales02@vindec.vn
W: https://vindec.vn/
HANOI Office: Room 303, 3th Floor, Building Thong Tan, No.124 Tran Huu Duc Str, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City
 
Top