“Giải phóng lãnh đạo” VERSION 2.0 Có gì hay ho ?!!

helloimnhi

Cộng Sự Xuất Sắc
Thành viên BQT
Đây là chương trình đào tạo do trường huấn luyện CEO PDCA kết hợp với hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản Rinri Hojin Kai lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam dành riêng cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Người truyền cảm hứng cho chúng ta là CEO HOÀNG ĐÌNH TRỌNG.


Với kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp gần 10 năm. Hiện tại anh đang là giám đốc Công ty cổ phần điện lạnh TST, Chủ Tịch Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA, Chủ Tịch Cộng đồng doanh nhân GBN và là cố vấn trực tiếp cho nhiều công ty khác.

Trong những người đang chia sẻ về quản trị tại Việt Nam, có thể nói anh là diễn giả DUY NHẤT vừa là nhà nghiên cứu, vừa là chuyên gia tư vấn doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng là người trực tiếp điều hành doanh nghiệp.

Với vai trò nhà nghiên cứu, anh đã trực tiếp thực hiện 2 công trình nghiên cứu. Một là nghiên cứu 50 công ty trong top Fortune 500. Hai là nghiên cứu vấn đề của 2000 doanh nghiệp.

Với vai trò chuyên gia tư vấn, anh đã tham gia 5 hạng mục tư vấn cùng với các chuyên gia tư vấn khác đồng thời cũng là cố vấn trưởng của 1 số dự án.

Với vai trò là người điều hành doanh nghiệp, hiện nay anh đang là chủ tịch của 3 tổ chức là công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA, công ty cổ phần điện lạnh TST và tổ chức kết nối doanh nhân GBN.

Anh đang chia sẻ những khóa học: Giải phóng lãnh đạo, Xây dựng doanh nghiệp thành công; Tự động hóa doanh nghiệp; Mô hình công ty giá trị và Gói tư vấn doanh nghiệp nhằm giúp cho các Doanh Nghiệp Việt tạo dựng một hệ thống bài bản ngay từ đầu và phát triển bền vững.


Công thức 14 bước để xây dựng doanh nghiệp tự động, giải phóng lãnh đạo

Hầu hết mọi người khi quyết định nhảy vào cuộc chơi “làm doanh nghiệp” đều mong muốn mình là người chiến thắng, rằng tôi sẽ về đích nhanh nhất, tôi sẽ thành công.


Nhưng thực tế nghiệt ngã, nhiều người thậm chí còn chưa bước được nửa đường đã không bao giờ đứng lên được nữa.Nếu có một bộ phim quay lại những gì diễn ra trong các doanh nghiệp, chúng ta sẽ thấy những thước phim quen thuộc:
 • Chủ doanh nghiệp lúc nào cũng đầu tắt mặt tối, 24/24 tại công ty và cũng là người hay cáu giận, nổi sùng nhất công ty
 • Công ty thì đang quá lộn xộn, không nề nếp, kỷ luật?
 • Bạn thấy mệt mỏi, bất an khi nhân viên liên tục nghỉ việc?
 • Các phòng ban trong công ty đối đầu với nhau gây mất đoàn kết. Họ đổ lỗi cho nhau khi kết quả công việc không đạt được mục tiêu đề ra?
 • Nhân viên làm việc không có quy trình, không có kế hoạch khiến công việc liên tục chậm tiến độ, không đạt yêu cầu
 • Công ty bạn cũng không có hệ thống, tất cả đều làm tự phát, không quản lý được
 • Tất cả các việc to nhỏ của công ty đều phải đến tay bạn giải quyết?
 • Và còn vô số vấn đề còn đang xảy ra trong công ty của bạn…

GỐC RỄ CỦA TẤT CẢ VẤN ĐỀ NÀY Ở ĐÂU?


Một số người đổ lỗi cho chất lượng nhân sự của Việt Nam thấp, năng suất chưa bằng 1/15 so với nước ngoài.

Đó có thể là 1 ý kiến tuy nhiên thử nghĩ theo một hướng khác, hãy thử hỏi tại sao các công ty như KFC, Lotte hay Samsung, Daikin với nhân sự Việt Nam thậm chí là sinh viên, người lao động phổ thông nhưng doanh thu của họ mỗi năm cũng lên đến hàng nghìn tỷ. Họ có bí quyết gì chăng?

Câu trả lời chính là họ biết cách xây dựng hệ thống, quy trình bài bản. Hệ thống tạo ra kết quả. Hệ thống giúp tăng năng suất lao động. Vai trò con người chỉ là vận hành hệ thống, không phải là nhân tố chính quyết định thành công của doanh nghiệp.

Tôi đã nghiên cứu 2.000 doanh nghiệp Việt Nam cũng như 50 công ty đa quốc gia đang có mặt tại Việt Nam và tìm ra 14 chìa khóa giúp bạn thiết lập hệ thống công ty tự động, việc quản lý nhân sự sẽ trở nên cực dễ dàng, năng suất nhân sự có thể tăng lên 2 thậm chí 3 lần.


GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO – NƠI BẠN SẼ KHÁM PHÁ RA MỘT THẾ GIỚI MỚI, ĐƯA DOANH NGHIỆP SANG MỘT TRANG MỚI

Tất cả sẽ được chia sẻ trong 18,5 giờ học Giải Phóng Lãnh Đạo.


14 CHÌA KHÓA BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC KHI THAM DỰ KHÓA HỌC GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO:

 1. Công thức 4 chân bàn để tạo dựng một doanh nghiệp thành công, thiếu 1 chân ắt sẽ phá sản
 2. 5 cấp độ quản lý mà bất kỳ một CEO nào cũng phải trải qua
 3. 5 công cụ quản lý giúp tăng năng suất lao động lên gấp đôi
 4. Cách thức tôn vinh khen thưởng để nhân viên gắn bó với công ty cả đời
 5. 3 bước giao việc hiệu quả 100% thành công với công thức “tam giác rủi ro”
 6. 4 cảm xúc chủ đạo của nhân viên để dẫn dắt hiệu quả
 7. 5 giai đoạn cho một doanh nghiệp từ con số 0 lên thành tập đoàn đa quốc gia
 8. Phát triển nhân viên giỏi, trung thành không bỏ đi nơi khác
 9. Các bước thiết lập dòng chảy doanh nghiệp tự động
 10. Tháp nhu cầu Maslow ứng dụng vào xây dựng văn hóa doanh nghiệp
 11. Ma trận BCG, ứng dụng tăng doanh thu đột phá
 12. Bí quyết xây dựng mô hình công ty tinh vi để tối ưu hóa chi phí, tăng doanh thu
 13. Quy trình quản lý mục tiêu, chỉ tiêu hiệu quả
 14. Và còn nhiều công thức, chiến lược tuyệt vời khác chờ bạn trong khóa học…

CHỦ DOANH NGHIỆP! ĐỪNG LÃNG PHÍ CUỘC ĐỜI CỦA CHÍNH MÌNH

Hãy nhìn thẳng vào sự thật.

Phải chăng bao nhiêu năm làm doanh nghiệp vừa rồi bạn cảm thấy như doanh nghiệp đang trói chân bạn? Bạn rơi vào bi kịch “làm thuê” cho chính doanh nghiệp của mình?

Ước mơ làm doanh nghiệp để được tự do nhưng hãy nghĩ mà xem, một ngày bạn ở công ty bao nhiêu tiếng? Bạn có thể rời công ty không? Nếu không có bạn công ty có hoạt động không hay nó sẽ chết dần chết mòn?

Bạn phải giải quyết bao nhiêu việc lặt vặt mỗi ngày? Bao nhiêu thứ đang làm bạn héo mòn?

Bi kịch này lặp đi lặp lại với rất rất nhiều người.

Trong khi nhìn nhưng triệu phú, tỷ phú ngoài kia. Họ đi du lịch khắp nơi, họ mở hết công ty này đến công ty khác. Tập đoàn của họ trải dài trên rất rất nhiều nước mà sao họ vẫn quản lý được.

Họ có công thức cả.

Họ biết cách để tự động doanh nghiệp của mình.

Đó là lý do vì sao khóa học này tôi dành cho bạn, nó sẽ thay đổi bạn.

Nó giúp bạn tự động hóa doanh nghiệp của mình. Nó giúp bạn nhân bản doanh nghiệp lên nhiều lần.HỆ THỐNG = NĂNG SUẤT. HỆ THỐNG TẠO RA TIỀN

Làm kinh doanh mà không biết xây dựng hệ thống, quy trình thì như đánh giặc mà dùng kiếm gỗ, gậy gỗ vậy. Bạn có để ý thấy các công ty nước ngoài, họ luôn có hệ thống công ty bài bản, rõ ràng và việc của họ khi tiến đánh thị trường mới là bê nguyên hệ thống đã có sẵn tới và áp dụng.

Với xe tăng, với máy bay tân tiến chắc chắn sẽ thắng kiếm gỗ, gậy gỗ phải không nào?

Con người luôn thay đổi và hệ thống sẽ giúp bạn quản lý sự thay đổi đó.

Hệ thống tốt bạn không cần nhân sự quá giỏi.

Hệ thống TỐT tạo ra năng suất CAO.

Hệ thống tạo ra TIỀN.

Điều bạn cần chính là học cách xây dựng hệ thống như thế nào.

KHÔNG HỆ THỐNG, BẠN SẼ NGÀY CÀNG MỆT MỎI

280.000 doanh nghiệp Việt Nam phá sản trong 3 năm 2013-2015 phần lớn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, không tập trung vào xây dựng hệ thống nên không tồn tại được.

Chủ doanh nghiệp làm theo bản năng, không bài bản. Công ty thì không có hệ thống, không có quy trình. Nhân viên làm việc lộn xộn, không kế hoạch. Người giỏi thì đi mất, người ở lại thì yếu kém, không đạt yêu cầu. Tự mình CEO phải làm hầu hết mọi việc, mệt mỏi bỏ cuộc và phá sản là tất yếu.

MỘT ĐỒNG XÂY DỰNG HỆ THỐNG THU ĐƯỢC 10 ĐỒNG HOẶC HƠN THẾ NỮA
Tôi có thể tự tin với bạn rằng bạn bỏ tiền để học cách xây dựng hệ thống, bỏ thời gian để làm hệ thống thì cực kỳ có lợi. Không chỉ tăng năng suất lao động mà bạn còn có thể nhân bản doanh nghiệp lên thành nhiều doanh nghiệp, tăng trưởng doanh thu hơn rất nhiều.

1 đồng xây dựng hệ thống có thể tạo ra 10 đồng LỢI NHUẬN hoặc hơn thế nữa.

Một điều đặc biệt nữa, khóa học Giải Phóng Lãnh Đạo là khóa học đầu tiên tại Việt Nam đào tạo quản trị theo phương pháp“cầm tay chỉ việc” với 100% module học đều có ví dụ, biểu mẫu thực tế nên bạn học xong là có thể áp dụng luôn vào doanh nghiệp của mình. Đó cũng là lý do vì sao đa phần học viên đi học về đều giới thiệu cho bạn bè khiến khóa học Giải Phóng Lãnh Đạo là khóa học thu hút nhiều CEO nhất tại VN thời điểm hiện tại.


5 LỢI ÍCH BẠN CÓ ĐƯỢC SAU KHI THAM DỰ KHÓA HỌC GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO

 1. Sung sướng vì nhân viên chủ động, làm việc hiệu quả vượt mong đợi.
 2. Các hệ thống, quy trình công ty hoạt động trôi chảy không phụ thuộc vào bạn. Bạn không mất thời gian giải quyết sự vụ, hãy dành thời gian quý giá đó cho người thân và ước mơ của bạn
 3. Năng suất tăng lên gấp đôi tương ứng doanh thu cũng tăng lên, chi phí lại được cắt giảm. Khi đó bạn sẽ thấy ý nghĩa của hệ thống lớn như thế nào
 4. Tự tin khi giới thiệu công ty với bạn bè, đối tác về công ty bài bản, khoa học ra sao
 5. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể nhân bản công ty lên không phải 1 doanh nghiệp mà 2, 3 doanh nghiệp như tỷ phú Richard Brandson đang điều hành 400 doanh nghiệp cùng lúc.


ĐẦU TƯ HỌC HÔM NAY – XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG BỀN VỮNG

CHI PHÍ ĐẦU TƯ CHO KHÓA HỌC

Khóa học Giải Phóng Lãnh Đạo
Mức giá: 2.500.000 VNĐ
Hà Nội
Thời gian: từ 9h:00 – 18h:00 ngày 22-23/11/2016
Địa điểm: Khách sạn Kim Liên, Số 7 Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
Hồ Chí Minh
Thời gian: từ 9h:00 – 18h:00 ngày 26-27/11/2016
Địa điểm: Hồ Chí Minh

Đà Nẵng
Thời gian: từ 9h:00 – 18h:00 ngày 12,13/11/2016
Địa điểm: T.P Đà Nẵng.


ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Mong muốn của chúng tôi là khuấy động phong trào làm doanh nghiệp Bài Bản đến với gần 600.000 các doanh nghiệp Việt Nam, muốn ai ai cũng biết đến hai chữ “khoa học”, hai chữ “bài bản” khi làm doanh nghiệp vì vậy chúng tôi đã kết hợp với nhiều đơn vị tài trợ khác để giảm tối đa chi phí cho học viên tham dự mà vẫn nhận được giá trị tương xứng. Tuy vậy vì hội trường có giới hạn nên chúng tôi sẽ chỉ dành tặng ưu đãi đặc biệt này cho những ai đăng ký ngay sẽ được giảm ngay 65% học phí tương đương 1.600.000đ. Tức là bạn chỉ phải đầu tư 900.000đ để tham dự khóa học tuyệt vời về xây dựng hệ thống nhân sự bài bản này. Những người đăng ký sau có thể phải trả phí cao hơn để có thể tham dự.


Giá bình thường là 2.500.000 VNĐ – Hôm nay còn 900.000 VNĐ


QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

Đăng ký 1 vé bạn sẽ nhận được bộ quà tặng sau:


 • Tặng ebook bộ câu hỏi Vàng dành cho CEO điều hành doanh nghiệp gồm 84+ câu hỏi cho 7 bộ phận và các đối tác, khách hàng, nhà thầu…– Đúc rút từ chính kinh nghiệm điều hành 3 doanh nghiệp của tôi trong 10 năm qua (Trị giá 3.000.000 đ)
 • Tặng ebook bộ 12 câu hỏi viết dự án đầu tư – Dùng để thuyết phục nhà đầu tư bỏ vốn – 100% thành công vì tôi chính là một nhà đầu tư (Trị giá 2.000.000 đ)
 • Tặng file 420 Mẫu quảng cáo facebook – Hỗ trợ facebook Marketing – Mất cả 3 năm và cả tỷ tiền chạy quảng cáo facebook để sưu tầm (Trị giá 1.000.000 đ)
Tổng quà tặng trị giá: 6.000.000đĐăng ký 2 vé trở lên bạn sẽ nhận được bộ quà tặng sau:
 • Tặng ebook bộ câu hỏi Vàng dành cho CEO điều hành doanh nghiệp gồm 84+ câu hỏi cho 7 bộ phận và các đối tác, khách hàng, nhà thầu…– Đúc rút từ chính kinh nghiệm điều hành 3 doanh nghiệp của tôi trong 10 năm qua (Trị giá 3.000.000 đ)
 • Tặng ebook bộ 12 câu hỏi viết dự án đầu tư – Dùng để thuyết phục nhà đầu tư bỏ vốn – 100% thành công vì tôi chính là một nhà đầu tư (Trị giá 2.000.000 đ)
 • Tặng file 420 Mẫu quảng cáo facebook – Hỗ trợ facebook Marketing – Mất cả 3 năm và cả tỷ tiền chạy quảng cáo facebook để sưu tầm (Trị giá 1.000.000 đ)
 • Tặng kho Ebook với hơn 100 đầu sách lãnh đạo, nhân sự…(Free update) (Trị giá 500.000 Đ)
Tổng quà tặng trị giá: 6.500.000đQuà tặng thêm ĐẶC BIỆT mừng sinh nhật PDCA.
TẶNG Khóa Học "Wakeup" trị giá 2.000.000 VND

.

HÃY HÀNH ĐỘNG

Muốn thay đổi tình trạng doanh nghiệp hiện tại, muốn nhân bản doanh nghiệp, thì hãy thoát khỏi những cái cũ.

Sở hữu tấm vé tham dự khóa học này, doanh nghiệp của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn.


Nếu bạn không có thời gian, đó là lí do vì sao bạn cần tham dự khóa học này để Giải phóng bản thân khỏi công việc.

Nếu bạn còn chần chừ, hãy dập tắt những tiếng nói nhỏ ấy lại. Nó không giúp bạn và doanh nghiệp bạn phát triển, nó chỉ đang ngăn cản bạn đi đến thành công.LẤY DANH DỰ ĐỂ CAM KẾT VỚI BẠN VỀ GIÁ TRỊ KHÓA HỌC

Nếu bạn không hài lòng về nội dung khóa học, tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn 100%. Bạn chỉ cần học hết 2 ngày và viết phiếu cảm nhận cuối khóa học. Bằng danh dự bản thân mình, tôi xin cam kết với bạn đây là khóa học chi tiết nhất, thực tế nhất về doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay. Hơn 6800 chủ doanh nghiệp đã tham dự là những nhân chứng sống cho điều này!

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay 1 chỗ để tham dự khóa học này.
 
Sửa lần cuối:
Top