chi pii

Doanh nhân
5 Cách lựa chọn hosting giá thấp chất lượng cao

Việc chọn lựa hosting giá rẻ mà hiệu quả cho tư nhân hơi cạnh tranh và mất thời gian. ngoài ra quyết định chuẩn xác sẽ đem lại lợi ích trong khoảng thời gian dài cho bạn.

Băng thông ko ngừng

Băng thông nghĩa là lưu lượng mà bạn được phép truyền chuyển vận dữ liệu đi. chẳng hạn bạn sở hữu 1 file mang dung lượng 1GB trên VPS thì cứ một người chuyên chở bạn sẽ mất 1GB băng thông, tương tự có những dòng file khác như hình ảnh, CSS, JS,….
31.jpg
Là một cá nhân mang nhu cầu không nhiều nhưng việc sở hữu hosting mang băng thông không ngừng là 1 điểm mạnh hoàn hảo, bạn với thể hoàn toàn không lo âu về lưu lượng truyền tải, trong khoảng chậm tiến độ dành công sức và thời kì để vững mạnh những phần khác của website.

Ổ cứng SSD
32.jpg
SSD (Solid State Drive) là một cái ổ cứng thể rắn được cải thiện về sức mạnh tốc độ, nhiệt độ, độ an toàn dữ liệu và cả về điện năng tiêu thụ. Tốc độ của ổ cứng SSD chính là khả năng truy hỏi xuất dữ liệu của chúng. Theo như các nhà vững mạnh SSD thì tốc độ truy vấn xuất dữ liệu của mẫu ổ cứng này nhanh hơn HDD tới 5 lần. Chính bởi thế, ví như tiêu dùng hosting giá tốt thì bạn nên chọn ổ cứng SSD sẽ với rộng rãi thế mạnh hơn cho website của bạn.

Khả năng chống DDOS
33.jpg
Tiến công bằng chối từ nhà cung cấp DoS (Denial of Service) mang thể mô tả như hành động ngăn cản các quý khách hợp pháp khả năng tầm nã cập và dùng vào một nhà sản xuất nào chậm tiến độ. Nó bao gồm làm ngập tràn mạng, mất kết nối sở hữu dịch vụ… mà mục đích rút cục là máy chủ (Server) không thể giải quyết được những yêu cầu sử dụng dịch vụ từ những máy trạm (Client). Về thực chất đích thực của DoS, kẻ tấn công sẽ chiếm dụng 1 lượng to tài nguyên mạng như băng thông, bộ nhớ… và làm cho mất khả năng xử lý những đề xuất nhà sản xuất từ những client khác. Cho dù bạn là tư nhân nhỏ lẻ hay đơn vị to, thì việc bảo kê website của bạn trong khoảng những hiểm họa như thế này là điều hết sức quan trọng, và chọn hosting giá thấp từ một dịch vụ với khả năng chống DDOS như Airhost là 1 sự chọn lựa khôn ngoan.

Khả năng uptime 99,99%
34.jpg
Thời gian uptime là thời gian server/ máy chủ hoạt động liên tục, ko “chết máy”. những dịch vụ nhà sản xuất hosting lớn trên toàn cầu đều mang thời kì uptime 99 cho đến 100 phần trăm. Lượng uptime thấp nhất mang thể có là 100%, nhưng vì lỗi, trục trẹo với thể xảy ra, Airhost đảm bảo 99.99% Lượng uptime. Điếu này với nghĩa site của bạn sẽ ko giới hạn hoạt động hơn 43 phút trong một tháng.

Webserver Litespeed
35.jpg
Litespeed là 1 trong các webserver hoạt động trên nền tảng Linux sở hữu hiệu suất hoạt động cao và nhanh nhất hiện tại, qua một công đoạn tăng trưởng tương đối dài (từ 2002) cho đến nay đã khẳng định khả năng xử lý vượt trội hơn hẳn so có Apache, tốc độ xử lý file tĩnh của LSWS sở hữu thể mau lẹ hơn gấp 6 lần so có Apache, tốc độ xử lý PHP trên LSWS với thể nâng cao từ 1,5 lần tới 3 lần so có Apache. Chính vì lẽ chậm triển khai, bạn nên tiêu dùng Litespeed cho hosting của mình nhằm nâng cao tốc độ của website.

Sau tất cả, bạn có thể ghé Airhost để mua hosting giá thấp uy tín và chất lượng.
 
  • Like
Reactions: THB

THB

Founder
Thành viên BQT
mua bên airhost.vn chuyên dùng cho xenforo và wordpress
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
9,919
Bài viết
16,297
Thành viên
28,388
Thành viên mới nhất
dantruong1930
Top