kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook khi bị mất hoặc quên

 1. #1
  Moderator Tổng Giám Đốc dien dan's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2013
  Bài gởi
  1,406
  Cám ơn
  919
  Được cám ơn 756 lần / 485 bài viết

  Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook khi bị mất hoặc quên

  Cách lấy lại mật khẩu facebook khi bị mất hoặc quên mật khẩu

  Facebook đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi netizen (cư dân mạng). Một số bạn có thói quen lưu mật khẩu Facebook của mình trên máy tính cá nhân nên tình trạng quên mật khẩu rất có thể sẽ xảy ra. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách giúp bạn reset lại mật khẩu Facebook khi xảy ra sự cố quên mất khẩu hoặc mất mật khẩu.

  Cũng giống như các dịch vụ khác Facebook cũng cung cấp cho người dùng tính năng lấy lại mật khẩu khi người dùng có nhu cầu. Bạn hãy truy cập [Để xem link. ] để sử dụng dịch vụ.

  Đầu tiên bạn cần nhận diện tài khoản mình muốn lấy lại mật khẩu với ba cách để bạn lựa chọn.  Bạn có thể dùng email (số điện thoại), tên tài khoản hoặc tên của bạn cùng với tên một người bạn trong danh sách bạn bè để khai báo. Bạn bấm nút Tìm kiếm để trang web tìm kiếm kết quả tương ứng. Bạn lựa chọn đúng tài khoản của mình để chuyển qua bước tiếp theo.

  Facebook có 3 cách giúp người dùng lấy lại mật khẩu của mình.

  1. Dùng email hoặc số điện thoại đã đăng ký


  Đây là cách giúp bạn phục hồi mật khẩu nhanh nhất. Sau khi chọn đúng tài khoản cần phục hồi ở bước trên bạn sẽ được Facebook chuyển đến trang yêu cầu gửi mã phục hồi. Bạn chọn email hoặc điện thoại rồi bấm nútReset Password để trang web gửi link phục hồi mật khẩu cho bạn.  Giờ thì bạn chỉ việc truy cập vào email rồi sử dụng link được gửi tới hoặc kiểm tra tin nhắn SMS trong điện thoại để nhậnReset Code rồi nhập vào trang web hiện ra để chuyển tới trang web tạo mật khẩu mới.  Với cách này bạn có thể sử dụng ngay mật khẩu mới và có thể đăng nhập vào Facebook tức thì.

  2. Dùng câu hỏi bảo mật và một địa chỉ email mới


  Nếu chẳng may bạn cũng quên luôn mật khẩu email kia thì bạn có thể dùng một email mới và sử dụng câu hỏi bảo mật để khởi tạo lại mật khẩu.

  Bạn bấm vào liên kết No longer have access to these? để chuyển trang.


  Ở trang web tiếp hiện ra bạn nhập địa chỉ email mới.


  Sau đó bạn phải trả lời câu hỏi bảo mật ở trang web hiện ra và nếu vượt qua bước này bạn sẽ được gửi một email kèm link giúp trang web giúp bạn khởi tạo lại mật khẩu mới. Tuy nhiên bạn phải mất 24h để thay đổi có hiểu lực. Tức là trong 24h nếu hệ thống ghi nhận không có lần đăng nhập nào từ tài khoản này thì lúc đó mật khẩu mới sẽ có tác dụng.

  3. Nhờ sự trợ giúp của bạn bè trong danh sách


  Nếu bạn quên câu hỏi bảo mật thì sau 3 lần trả lời sai bạn sẽ được chuyển đến trang trợ giúp này.  Bạn bấm Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo. Tại trang mới hiện ra bạn sẽ được cung cấp danh sách bạn bè trong tài khoản và bạn hãy tiến hành chọn 3 người bạn trong số đó rồi bấm nút Gửi.  Mã khôi phục sẽ được gửi đến họ và bạn liên lạc với những người này để lấy mã và bạn khởi tạo lại mật khẩu mới cho tài khoản của mình. Cách này bạn cũng phải mất 24h để thay đổi có hiệu lực và yêu cầu rằng hệ thống không ghi nhận một lần đăng nhập thành công nào trong 24h này.

  Lưu ý: Chính vì sự dễ dàng này nên một số kẻ xấu cũng có thể đánh cắp tài khoản Facebook của bạn thông qua những cách thức tương tự như trên. Chính vì vậy bạn cũng cần trang bị cho mình một số yêu cầu giúp bạn tránh những kẻ xấu này như:- Cố gắng đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình sau mỗi 24h một lần- Đừng thêm quá 2 tài khoản của cùng một người vào danh sách bạn bè của mình.

  Theo QTM

  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC:

  [Để xem link. ]


 2. #2
  Thành Viên YTLG Nhân Viên
  Tham gia ngày
  Apr 2013
  Tuổi
  29
  Bài gởi
  5
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 2 lần / 2 bài viết
  Up chúc cậu đắt hàng. Liên lạc bác thế nào đây. Có thể chỉ tôi tìm địa chỉ kiểm tra máy nén khí được không?

 3. #3
  Thành Viên YTLG Nhân Viên
  Tham gia ngày
  Sep 2013
  Bài gởi
  1
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần / 0 bài viết
  có thể đưa link chính xác của cái pic đầu tiên được ko? mình tìm mãi ko ra

Thông tin đề tài

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 thành viên đang xem đề tài này. (0 thành viên và 1 khách)

Tags for this Thread

Quuyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể trả lời bài viết
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết
 •